Cung - Cầu

Thắng Lợi Group bắt tay hợp tác chiến lược với Gỗ An Cường

19/11/2020 11:17 Bản để in

(ĐTCK) Trong khuôn khổ của buổi lễ ra mắt dự án mới, Thắng Lợi Group đã bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Công ty cổ phần Gỗ An Cường nhằm mang đến những giải pháp nội thất trọn gói cho nhà phố khu đô thị The Sol City.

Thắng Lợi Group bắt tay hợp tác chiến lược với Gỗ An Cường

Ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group (bên trái) bắt tay ký kết cùng ông Lê Đức Nghĩa, Chủ Tịch HĐQT Gỗ An Cường (bên phải)

Hai bên thống nhất thỏa thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng phát triển bền vững trên nguyên tắc bình đẳng và mang lại hiệu quả cho cả hai cũng như mang đến những giải pháp nội thất tổng thể với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, tổng giá trị giao dịch 2 bên sẽ lên đến 15.000 tỷ đồng và kéo dài trong 10 năm. Qua đó, Công ty cổ phần Gỗ An Cường sẽ cùng tham gia đầu tư và là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất cho các dự án nhà ở của Thắng Lợi Group.

Trong kế hoạch kinh doanh phát triển 10 năm tiếp theo, dự kiến Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường sẽ hợp tác trên khoảng 50.000 sản phẩm được lắp đặt trọn gói nội thất và phân bổ đều cho 7,5 triệu m2 sàn xây dựng.

Ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết: "Sự bắt tay hợp tác lần này sẽ giúp Thắng Lợi như được chắp thêm đôi cánh, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản độc đáo, mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ cho cư dân sống tại các dự án của chúng tôi, mà cụ thể hơn chính là The Sol City sắp tới".

“The Sol City tọa lạc liền kề Phú Mỹ Hưng, kết nối trực tiếp Cảng Quốc tế Long An - 835B - Vành đai 4 trong tương lai, cao tốc Bến Lức Long Thành – Vành đai 3. Với việc tích hợp đầy đủ 39 tiện ích sống, làm việc, giải trí, The Sol City hứa hẹn sẽ là một thành phố vệ tinh, là nơi sống đáng mơ ước cho những cư dân nội cũng như ngoại thành Sài Gòn”, đại diện Thắng Lợi Group chia sẻ.

Hải Phong

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê