Cung - Cầu

“Thắp tương lai, bền hạnh phúc” cùng Mon City

03/06/2016 07:00 Bản để in

(ĐTCK) Khi lũ trẻ bước vào những ngày hè vui vẻ cũng là thời điểm mà các bậc cha mẹ “nháo nhác” với cuộc chiến tìm trường cho con em mình trong năm học mới. Ngay việc tìm mua nhà hiện nay, ưu tiên cao nhất của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ là chọn khu đô thị nào hội tụ xung quanh nó nhiều trường học chất lượng cao.   

“Thắp tương lai, bền hạnh phúc” cùng Mon City

Một góc không gian tại Mon City

Chuyện nhà Mạnh Tử

Điển tích ngày xưa có câu chuyện Mạnh mẫu chuyển nhà. Câu chuyện đó kể rằng, thầy Mạnh Tử, thuở nhỏ nhà gần nghĩa địa, thấy người ta đào, chôn, lăn khóc, về nhà cũng bắt chước đào, chôn, lăn khóc. Mạnh mẫu thấy thế nói: "Chỗ này không phải chỗ con ta ở được" rồi chuyển nhà ra gần chợ.

Thầy Mạnh Tử ở gần chợ, thấy người buôn bán cuốn cuồn, xào sáo, về nhà cũng bắt chước nô nghịch cách buôn bán cuốn cuồn, xào sáo. Bà mẹ thấy thế lại nói: "Chỗ này cũng không phải là chỗ con ta ở được". Bèn chuyển nhà đến ở cạnh trường học.

Đến khi dọn đến gần trường học, thấy trẻ đua nhau học tập lễ phép, cắp sách vở, về nhà, thầy Mạnh Tử cũng bắt chước học tập lễ phép, cắp sách vở. Bấy giờ, Mạnh mẫu mới vui lòng nói: "Chỗ này là chỗ con ta ở được đây"…

Con cái là tương lai của mọi gia đình, nên việc dành cho trẻ con những điều tốt đẹp nhất dường như là chuyện đương nhiên. Câu chuyện nói trên ẩn chứa một bài học lớn cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là trong việc lựa chọn môi trường sống cho con mình.

Chính vì vậy, những dự án bất động sản nào mà chủ đầu tư quan tâm đến yếu tố giáo dục và đặc biệt là “may mắn” tọa lạc bên cạnh những trường học chất lượng cao sẽ rất hút hàng. Đó cũng là lý do dù thời gian mở bán chưa dài, nhưng trong số gần 1.000 sản phẩm giai đoạn 1 Dự án Mon City, hơn 90% đã có chủ.

Vậy Mon City đang tọa lạc gần những trường học nào đáng chú ý? 

Vị trí vàng của dự án Mon City 

Chỉ cách dự án này chừng 1 km là Cụm trường Đoàn Thị Điểm, gồm có tiểu học, THCS và THPT. Đây là trường có thế mạnh hàng đầu Hà Nội về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh, để hội nhập toàn cầu.

Chẳng hạn như Trường THPT Đoàn Thị Điểm, đạt chuẩn quốc gia từ năm 2013, đến nay toàn trường đã có hàng trăm học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cụm.

Chỉ cách Mon City 800 m là Trường tiểu học Lê Quý Đôn. Được thành lập tháng 7/2005, đây là trường tiểu học chất lượng cao, chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy tiếng Anh, dạy môn toán và khoa học bằng Tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức - Trí - Thể - Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế. 

Bên cạnh đó, cư dân Mon City cũng có thể lựa chọn cho con em mình học tập tại Trường phổ thông liên cấp Vinschool nằm kế bên Mon City. Đồng thời, cách Mon City không xa và rất thuận lợi về giao thông là nhiều trường học đa cấp từ tiểu học, trung học và đại học như: Trường tiểu học Quốc tế Brendon, Trường trung học phổ thông Nhân Chính, Trường Trung học chất lượng cao Achimedes, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ…

Có thể nói, với “vị trí vàng” đó, Mon City sẽ là nơi đặt nền móng giáo dục thích hợp cho con em bạn!

Thắp tương lai, bền hạnh phúc

Nhưng không chỉ được hưởng môi trường giáo dục tốt từ lợi thế vị trí dự án, những mầm non tương lai tại Mon City sẽ được sống, được vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ trong một khu đô thị xanh, thoáng đãng và nhân văn. 

Nhiều người biết đến Slogan “chạm tay vào nắng gió” của Mon City như một thông điệp để nói lên sự giao hòa giữa con người với cỏ cây, với hoa lá, với không gian thoáng đãng trong thiết kế của một dự án chỉ sử dụng 42% diện tích để xây dựng. Tuy nhiên, còn một Slogan nữa mang triết lý hình thành cộng đồng dân cư hạnh phúc của chủ đầu tư HD Mon Real Estate, đó là “thắp tương lai, bền hạnh phúc”.

“Điều chúng tôi tâm niệm và thực tế đang nỗ lực để làm được là tạo ra một cuộc sống chất lượng và một tương lai rộng mở với cư dân tại Mon City. Và một nền giáo dục tốt cho con em là cách tốt nhất để mở ra tương lai của mỗi gia đình”, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Real Estate cho biết.

 Mon City mang đến môi trường hoàn hảo cho tương lai
Với tiến độ thi công vượt tiến độ và lượng lớn khách hàng đã đặt niềm tin vào Mon City, chỉ  không lâu nữa thôi, một cộng đồng dân cư đẳng cấp sẽ mọc lên giữa trung tâm Mỹ Đình náo nhiệt. Và với những chương trình gắn kết cộng đồng bằng các hoạt động văn hóa, từ ngày lễ, ngày tết, ngày rằm trung thu, hay các tiện ích thiết yếu như cơ sở y tế, trường mầm non, câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao, giải trí… đã được chủ đầu tư lên kế hoạch, Mon City sẽ là thành phố cho sự khởi đầu của những ước mơ tương lai.

Đó cũng là tâm nguyện “Thắp tương lai bằng giáo dục, bền hạnh phúc từ sức khỏe” mà HD Mon Real Estate đã và sẽ làm với các dự án bất động sản của mình.

Một số nguồn tin cho biết, giữa tháng 6 này, dự án Mon City sẽ tiến hành mở bán đợt cuối với những căn hộ cuối cùng của giai đoạn 1. Đây là thông tin không quá bất ngờ khi Mon City sở hữu quá nhiều ưu thế, nhưng đồng thời cũng là một kết quả rất đáng ngưỡng mộ của một chủ đầu tư còn khá trẻ trong thị trường bất động sản.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Mon City tại: http://moncity.vn/

Hotline: 0966 639 669/ 09 1819 5588

Theo Nam Khánh
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê