Cung - Cầu

The Vesta Phú Lãm lọt Top dự án Nhà ở xã hội tốt nhất Việt Nam

16/04/2018 16:39 Bản để in

(ĐTCK) Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia, Dự án Nhà ở xã hội Phú Lãm (tên thương mại: The Vesta) chính thức được trao tặng danh hiệu “Nhà ở xã hội tốt nhất” trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức.

The Vesta Phú Lãm lọt Top dự án Nhà ở xã hội tốt nhất Việt Nam

The Vesta - 01 trong 06 dự án Nhà ở xã hội tốt nhất Việt nam 2018.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Xây dựng chủ trì và phối hợp các bộ, ngành liên quan rà soát, hoàn thiện hành lang chính sách, pháp lý về nhà ở, đất đai, quy hoạch; chính sách thuế, tài chính; hoạt động kinh doanh bất động sản... theo hướng minh bạch, giảm bớt thủ tục hành chính, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

ảnh 1
 Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đánh giá cao kế hoạch tổ chức Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam. 

Với tiêu chí “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”, The Vesta do Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư đã vinh dự nhận giải thưởng cho hạng mục “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

Trong 6 giải thưởng Nhà ở xã hội được trao, The Vesta nổi lên như một cái tên đầy sức hút bởi sự uy tín của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát - Hải Phát Invest, cùng với đó là chất lượng, tiện ích và không gian sống tuyệt vời mà dự án mang lại cho cộng đồng.

Trao đổi với báo chí, ông Tạ Phú Cường, Phó tổng giám đốc Hải Phát Invest chia sẻ: “Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên mà Hải Phát triển khai xây dựng. Đặc biệt, dự án nằm đúng vị trí trụ sở đầu tiên của Hải Phát, từ nơi đó đã dựng xây nên Hải Phát ngày hôm nay, nên “An cư nơi đất lành” cũng là tâm nguyện mà chúng tôi gửi gắm đến những cư dân tương lai.
Chúng tôi tin chất lượng xây dựng, tiện ích và không gian sống... tại The Vesta sẽ cho mọi người cảm mới hoàn toàn khác khi nghĩ về nhà ở xã hội”.
ảnh 2
 Đại diện Hải Phát Invest, ông Tạ Phú Cường - Phó TGĐ (thứ 6 từ trái qua) lên nhận giải thưởng hạng mục Nhà ở xã hội tốt nhất. 
The Vesta là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất phía Tây Hà Nội, bao gồm 8 block cao 18 tầng, với tổng số 1.904 căn hộ, tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng. Đây ghi dấu ấn ở việc hoàn thiện tiện ích và hệ thống phòng cháy chữa cháy trước khi bàn giao cho cư dân.
The Vesta nằm trong chủ trương của TP. Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đại bộ phận người dân có thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Hải Phát Invest.
Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, hiện Hải Phát đã có 10 dự án lớn đã và đang hoàn thành, cùng với đó là 27 dự án sắp triển khai xây dựng.

ảnh 3
Phối cảnh tổng thể Dự án The Vesta - Nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất 

Rà soát phát triển đô thị, xây dựng kế hoạch thực hiện, hạn chế việc đầu tư theo phong trào. Gắn phát triển bất động sản với phát triển nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, hạ tầng du lịch, hạ tầng công nghiệp và thị trường bất động sản tại các địa phương ngoài các đô thị đặc biệt, đô thị trực thuộc Trung ương.

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

Qua đó, khuyến khích, động viên và định hướng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng, phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế; tạo ra xu hướng “xanh - sạch - đẹp” trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao; tạo kênh tham khảo trong việc phân cấp thứ hạng thương hiệu/sản phẩm trên thị trường, giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế và uy tín với khách hàng...

Theo Ninh Việt

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê