Cung - Cầu

The Zei ra mắt tầng điển hình

08/11/2020 08:55 Bản để in

(ĐTCK) Chiều 7/11/2020, căn hộ tầng điển hình của The Zei đã chính thức lộ diện với các nhà đầu tư, khách hàng.

The Zei ra mắt tầng điển hình

Khách hàng tỏ ra hài lòng với căn hộ mẫu. Ảnh: Thành Nguyễn.

Căn hộ tầng điển hình tầng 15 của dự án được chủ đầu tư HD Mon Holdings ra mắt sau hơn 4 tháng từ ngày cất nóc. Sự kiện ra mắt lần này thu hút được sự quan tâm, tham gia của gần 200 khách hàng và nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

The Zei – “thành phố thẳng đứng” được biết đến là một trong những dự án tiên phong ứng dụng các công nghệ thi công hiện đại nhất như: Multi Shear Wall Structue, GangForm… hình thành cấu trúc sàn phẳng, không dầm, giúp tối ưu diện tích cho căn hộ, đồng thời, đảm bảo độ bền cho công trình, tránh sự tác động của thời gian.

Ông Đặng Xuân Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng – đại diện chủ đầu tư cho biết, sự kiện ra mắt tầng điển hình lần này là việc hiện thức hóa cam kết của chủ đầu tư về tiến độ, cũng như chất lượng thi công dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm nhận bàn giao căn hộ chuẩn như cam kết vào quý 2/2021.

Còn theo ông Piraino Steve, Giám đốc Artelia miền Bắc – đơn vị giám sát thi công dự án, bên cạnh tiến độ thi công, sự khắt khe, kỷ luật để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, cả Artelia và chủ đầu tư đều nỗ lực hợp tác để dự án không chỉ chính xác trên bản vẽ mà còn phải hoàn hảo đến từng chi tiết khi hoàn thiện thực tế.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê