Bất động sản

Thêm một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới ở Hội An

30/11/2019 10:37 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Hoàng Gia Hội An cho biết, vừa giới thiệu ra thị trường dự án mới tại TP Hội An (Quảng Nam). Dự án mang tên Shantira Beach Resort & Spa (Shantira Hoi An).

Thêm một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới ở Hội An

Biệt thự nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa đều có tầm nhìn hướng biển.

Shantira Hoi An được đánh giá có vị trí đắc địa khi vừa sở hữu mặt tiền biển An Bàng, vừa tọa lạc trên tuyến đường chính huyết mạch kết nối thành phố Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An.

Với Shantira Hoi An, các biệt thự biển được thiết kế bậc thang tối đa hoá tầm nhìn, vì vậy 100% sản phẩm biệt thự đều hướng biển và toàn bộ sản phẩm condotel view biển nhờ vào thiết kế chữ V độc đáo, các căn hộ tại Shantira được chăm chút trong từng đường nét với ban công rộng lượn sóng.

Dự kiến trong giai đoạn đầu tiên, Hoàng Gia Hội An sẽ cho ra mắt với chỉ 30 căn biệt thự 100 % view biển trong tổng số 70 sản phẩm biệt thự. Dự án được kỳ vọng sẽ cải thiện đáng kể sự khan hiếm biệt thự mặt tiền biển ở Hội An, và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư sở hữu sản phẩm biệt thự mặt tiền biển. 

Được biết, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An trước đó đã đầu tư phát triển một số dự án nổi bật và được đánh giá cao trên thị trường bất động sản như khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An, khu đô thị Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà...

Sự ra đời của khu nghỉ dưỡng Shantira Hoi An là sự tiếp nối những thành công của Hoàng Gia Hội An đồng thời góp phần mang lại dấu ấn mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng của Hội An.

Vừa qua, Hoàng Gia Hội An cũng đã khai trương văn phòng kinh doanh dự án Shantira Hoi An, nhằm mang lại không gian tiện nghi để hỗ trợ tốt hơn cho nhân viên kinh doanh dễ dàng tiếp cận và tư vấn khách hàng cũng như nhà đầu tư của dự án.

Uông Tân

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê