Cung - Cầu

Thiên Minh và Viêt Úc bắt tay nhau phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

02/08/2018 12:57 Bản để in

(ĐTCK) Sau thành công của giai đoạn 1, sáng ngày 2/8, Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Thiên Minh và Việt Úc Group (chủ đầu tư Dự án Aloha Beach Village) tiến hành ký kết hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án, đồng thời chính thức giới thiệu phân khu Sapphire.

Thiên Minh và Viêt Úc bắt tay nhau phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

Thiên Minh và Viêt Úc bắt tay nhau phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village.

Dự án Aloha Beach Village là căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển được xây dựng như một quần thể trung tâm thương mại – giải trí – sinh thái tại bãi biển Mũi Né 2, tỉnh Bình Thuận. Dự án rộng khoảng 15 ha với tổng số vốn đầu tư gần 3.200 tỷ đồng.

Dự án còn là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng. Đây là dự án có thuận lợi về vị trí giao thông kết nối với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, gần Sân bay Long Thành.

Ngoài ra, Aloha Beach Village là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài.   

Tại buổi lễ cũng diễn ra buổi ký kết của chủ đầu tư và Ngân hàng Viecombank, cùng một số ngân hàng khác. Công ty Thiên Minh cũng ký kết hợp tác với các đại lý phân phối chính thức cho dự án.

Theo Gia Huy – Ninh Cơ

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê