Cung - Cầu

Tuần lễ Red Friday chính thức khởi động

10/12/2018 09:00 Bản để in

(ĐTCK) Từ 0h00 ngày 7/12, tuần lễ vàng bất động Red Friday đã chính thức khởi động với hàng ngàn sản phẩm với mức chiết khấu khủng được tung ra để khách hàng lựa chọn.

Tuần lễ Red Friday chính thức khởi động

Red Friday là sự kiện mua nhà trực tuyến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam khởi xướng với trên 23 chủ đầu tư uy tín và trên 40 dự án đáng chú ý trên thị trường miền Bắc hiện nay tham gia.

Trong tuần lễ diễn ra Red Friday từ ngày 7/12 - 14/12, hàng ngàn sản phẩm bất động sản đến từ Roman Plaza, Imperial Plaza, Hanoi Homeland, Hateco Apollo, HPC Landmark 105, Oriental Westlake, Eurowindow Multicomplex… sẽ được chào bán trực tiếp trên website www.redfriday.com.vn với mức chiết khấu khủng.

Theo đó, mức tối thiểu từ 5% trên mức giá, thậm chí có nhiều sản phẩm còn có mức chiết khấu khủng lên tới 30%, cao nhất từ trước tới nay và cao hơn bất kỳ chương trình ưu đãi nào mà các chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã từng áp dụng trước đây.

Tại Red Friday, sẽ có mọi thông tin về sản phẩm, pháp lý, các chương trình khuyến mại, chính sách ưu đãi hiện hành do chủ đầu tư cung cấp và chính sách ưu đãi đặc biệt mà chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng trong sự kiện này để khách hàng đối chiếu, so sánh và đưa ra những lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê