Cung - Cầu

Vietcombank ký hợp tác với Trần Anh Group để cấp vốn cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2

20/02/2021 18:13 Bản để in

(ĐTCK) Ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị thu xếp vốn cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2, do Trần Anh Group phát triển.

Vietcombank ký hợp tác với Trần Anh Group để cấp vốn cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2

Đại diện Trần Anh Group và Ngân hàng Vietcombank Long An thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng.

Sáng ngày 20/2, tại trụ sở Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bến Lức, tỉnh Long An, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng cấp tín dụng tài trợ cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2. Sự kiện đánh dấu bước phát triển vững mạnh cho dự án và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nhà ở tại đây.

Dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2 do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Đất Thành làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển. Dự án là một trong những dự án tâm huyết, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Trần Anh Group khi mở rộng thị trường hoạt động sang tỉnh Bình Dương đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group chia sẻ, buổi lễ hôm nay thể hiện ý chí hợp tác toàn diện của hai bên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của dự án Phúc An Garden 2 được thành công tốt đẹp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững của mỗi bên, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dự án.

Dự án sẽ cho ra thị trường 435 sản phẩm nhà phố, biệt thự cùng nhiều tiện ích nổi bật sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu an cư thư thái của các gia đình hiện đại và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Việt Dũng
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê