Bất động sản

Vingroup khai trường trung tâm thương mại đầu tiên tại Bạc Liêu

28/10/2016 12:13 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 28/10/2016, trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu - Vincom Plaza Trần Phú - chính thức đi vào hoạt động với 99% diện tích đã được cho thuê. 

Vingroup khai trường trung tâm thương mại đầu tiên tại Bạc Liêu

Bạc Liêu cũng là thành phố thứ 12 trên cả nước có sự hiện diện của hệ thống trung tâm thương mại quy mô lớn nhất Việt Nam - Vincom Retail.

Công trình tọa lạc trên đường Trần Phú - trục đường trung tâm về hành chính và thương mại của TP.  Bạc Liêu. Trên tổng diện tích mặt sàn gần 6.500 m2, gồm 3 tầng lầu, Vincom Plaza Trần Phú hội tụ đầy đủ các ngành hàng, từ tiêu dùng hàng ngày, đến các sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, thế giới trẻ em và ẩm thực.

Trong đó, siêu thị VinMart phân bổ tại hai tầng với quy mô lên tới gần 2.000 m2, gồm hơn 40.000 mặt hàng tiêu dùng đa dạng, phong phú và chất lượng.

Khu vực mua sắm của Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu bao gồm các nhãn hàng, thương hiệu uy tín như VinDS, Belluni, An Phước Pierre Cardin,  Sabina, Sơn Kim, Merrimen, SJC, Casio, Thế giới kim cương, Silent Night/ Ha Eva, Ngọc Thẩm, PNJ…

ảnh 1

Tiếp nối thành công của các trung tâm thương mạiVincom trên cả nước, Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu hứa hẹn sẽ mang đến một địa chỉ vui chơi mua sắm phong cách mới, góp phần tạo dựng xu hướng mua sắm, tiêu dùng hiện đại cho giới trẻ và các gia đình nơi đây.

Sự kiện này cũng tiếp tục hiện thực hóa chiến lược “phủ sóng” thị trường bán lẻ Việt Nam của Công ty Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup trong việc tiên phong đem đến những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và các sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất trong nước và quốc tế đến các tỉnh thành trên cả nước.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê