Cung - Cầu

Workthere chính thức có mặt tại Việt Nam

24/10/2019 10:25 Bản để in

(ĐTCK) Workthere sẽ giúp việc tìm kiếm không gian làm việc linh hoạt dễ dàng hơn. 

Workthere chính thức có mặt tại Việt Nam

Việt Nam là nước thứ 8 Workthere có mặt. Ảnh: Shutterstock.

Workthere ra đời tại Anh vào tháng 2/2017, đến nay đã có mặt tại 8 quốc gia: Singapore, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ireland, Hà Lan, Mỹ và hiện giờ là Việt Nam.

Phương thức hoạt động của Workthere là đăng thông tin về mặt bằng văn phòng linh hoạt trên website của Workthere để khách thuê có thể tìm kiếm.

Workthere sẽ cung cấp dịch vụ đăng thông tin về mặt bằng văn phòng linh hoạt tại Việt Nam và tư vấn cho thuê cho chủ nhà, các đơn vị vận hành và khách thuê thông qua việc huy động nhân sự tư vấn cho thuê thương mại của Savills Việt Nam.

Hiện tại, Workthere đã đưa thông tin 50 cơ sở cung cấp không gian làm việc linh hoạt ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong bối cảnh thị trường này tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh.

Chia sẻ về lý do đưa Workthere đến Việt Nam, ông Yann Deschamps, lãnh đạo Workthere tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết, nhu cầu mặt bằng văn phòng linh hoạt tại Việt Nam sẽ tiếp tục đến từ những lao động tư do, các công ty khởi nghiệp trong nước và quốc tế, và các doanh nghiệp nhỏ.

Bên cạnh đó, các công ty khởi nghiệp quốc tế, dân công nghệ nay đây mai đó và các lao động tự do nước ngoài đang tìm kiếm không gian làm việc với chi phí phải chăng cũng có thể cân nhắc việc chuyển đến Việt Nam để phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, nguồn cầu ngày càng lớn từ khách thuê trong và ngoài nước đòi hỏi một giải pháp tiên tiến hơn so với dịch vụ cho thuê truyền thống.

Trong khi đó, ông Cal Lee, nhà sáng lập Workthere nhận xét, Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng của phân khúc không gian làm việc linh hoạt, với nhiều cơ sở mới ra mắt thị trường.

Đồng thời, nhu cầu cho sản phẩm này tiếp tục tăng khi nhiều doanh nghiệp, bao gồm các start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thậm chí cả các công ty lớn, đang ghi nhận những lợi ích của không gian làm việc linh hoạt hơn mô hình văn phòng cho thuê truyền thống.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê