Cung - Cầu

Wyndham Coast – Đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

12/12/2020 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Đến thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản đã nhìn thấy những những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ với nguồn cung và lượng giao dịch thành công tăng trưởng trở lại, “sức nóng” của thị trường đang dần được bộc lộ khi nhiều chủ đầu tư lớn liên tục ra hàng trong những tháng cuối năm.

Báo cáo mới đây của Bộ Xây dựng cho thấy, trong đầu quý III/2020, tình hình dịch có dấu hiệu trở lại nhưng chỉ tác động cục bộ tại một số khu vực. Mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản cả nước vẫn ghi nhận những điểm tích cực và các chỉ số đáng kể.

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, trên cả nước có 49 dự án với 3.772 căn hộ du lịch, 3.505 biệt thự du lịch và 48 căn văn phòng kết hợp lưu trú được cấp phép; 94 dự án với 18.812 căn hộ du lịch và 6.089 biệt thự du lịch đang triển khai xây dựng; 23 dự án với 68 căn hộ du lịch, 375 biệt thự du lịch và 1 căn văn phòng kết hợp lưu trú hoàn thành. Số lượng dự án du lịch, nghỉ dưỡng được cấp phép giảm mạnh (giảm khoảng 46,7%) so với quý II/2020.

Còn theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, lượng sản phẩm giao dịch thành công trong quý III/2020 bằng khoảng 120% so với quý II/2020. Đáng chú ý, khi bước sang những tháng cuối năm 2020, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đã có những tín hiệu giao dịch trở lại và đang trên đà phục hồi, nhất là tại những địa phương có nhiều tiềm năng và dư địa phát triển như Vân Đồn, Hạ Long, Quy Nhơn, Bình Thuận…

Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay là một trong những dự án trọng điểm đầu tư vào Bình Thuận với quy mô hơn 90 ha

Bình Thuận - “điểm nóng” cho các nhà đầu tư trung và dài hạn

Dù loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phát triển khá mạnh thời gian qua, nhưng thực tế Việt Nam vẫn còn có quá ít cơ sở địa điểm có chất lượng phục vụ du lịch và lưu trú cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp là định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam hướng tới để đáp ứng nhu cầu của du khách quốc tế đang đổ về địa phương. Tuy nhiên, bất động sản ven biển, đặc biệt là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là phân khúc có đặc tính phục hồi kinh doanh cao, đáp ứng nhiều lợi ích khác nhau như vừa ở, vừa nghỉ dưỡng, kinh doanh.

Tận dụng tiềm năng cũng như đánh giá về vai trò của các dự án giao thông trọng điểm dự kiến triển khai xây dựng “Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành” vào Quý I/2021 cùng với “Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây ” đã chính thức khởi công vào Quý II/2020. Việc triển khai các dự án không chỉ góp phần hình thành tuyến cao tốc Bắc - Nam xuyên Việt mà còn đánh dấu giai đoạn khởi sắc của nền kinh tế du lịch Bình Thuận trong tương lai.

Điển hình là dự án tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, đây là một trong những dự án trọng điểm đầu tư vào Bình Thuận với quy mô hơn 90 ha. Một trong những dự án được kỳ vọng góp phần đưa Mũi Kê Gà – Bình Thuận trở thành một trong những trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao và đẳng cấp trong khu vực.

Lựa chọn đắt giá cho các nhà đầu tư với căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Nếu như trước đây, những nhà đầu tư tập trung vào mô hình “đầu tư lướt sóng”, tạo ra lợi nhuận vừa đủ trong thời gian ngắn hạn thì nay, các nhà đầu tư thông minh lại đang sử dụng nguồn tiền và dòng vốn của mình một cách “thực tế và chắc chắn” hơn, đó là tập trung vào nhu cầu sinh sống, làm việc và kinh doanh tại ngôi nhà của chính họ.

Đây là một trong những định hướng sẽ ảnh hướng lớn không chỉ thời điểm hiện tại, mà sẽ trở thành một thói quen cho thế hệ tương lai. Nắm bắt được nhu cầu này, căn hộ biển Wyndham Coast nằm trong lòng “siêu dự án” tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay với giá trị sở hữu lâu dài.

Wyndham Coast còn mang lại cho cư dân tiện ích được quy hoạch đồng bộ, bài bản theo các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác theo tiêu chuẩn quốc tế

Với kiến trúc độc đáo xếp chồng ấn tượng và mảng xanh bao phủ mọi tầng cao theo phương đứng lẫn phương ngang, cùng thiết kế thông minh khi nâng tổ hợp căn hộ biển lên cao 8m, Wyndham Coast đón trọn ánh sáng tự nhiên cũng như quang cảnh hùng vĩ của bờ vào tầm mắt.

Ngoài ra, Wyndham Coast còn mang lại cho cư dân tại đây tiện ích được quy hoạch đồng bộ, bài bản theo các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu biểu như: tổ hợp nhà phố thương mại biển, villa biển, tổ hợp resort - khách sạn 5 sao.

Cùng với quần thể sinh thái biển xoay quanh trung tâm thể thao biển quốc tế. Có thể nói, sống tại Wyndham Coast, cư dân nơi đây sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một kỳ nghỉ trọn đời.

Wyndham Coast được quy hoạch tổng diện tích xây dựng 9.062 m2, với 27 tầng cao, 1650 căn hộ với diện tích từ 38 m2đến 74 m2 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng lựa chọn của khách hàng. Hiện tại, Wyndham Coast đang được Nam Group triển khai với mức giá khởi điểm chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn và chỉ cần thanh toán 25% cho đến khi nhận nhà. Theo đó, khách hàng mua căn hộ giai đoạn này còn được hưởng các phương thức thanh toán linh hoạt do chủ đầu tư cùng hàng loạt chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng đến khi nhận bàn giao nhà.

Hotline: 19008060

www.thanhlongbay.vn

Thiện Minh
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê