• Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê

Dự án Ascent Plaza

Thông tin tổng quan

Là sản phẩm thứ 3 trong chuỗi sản phẩm độc quyền “The Ascent” của Tiến Phát, Ascent Plaza cũng mang những tiêu chuẩn sống đáng mơ ước của dòng “The Ascent” để các gia đình lựa chọn làm chốn an cư như hồ bơi nước ấm tràn bờ, nước sạch uống tại vòi, các khu vườn Nhật, GYM, Spa, siêu thị, hệ thống camara an ninh giám sát 24/7… mang lại cho cư dân một môi trường sống khỏe mạnh, thư giãn, và tiện nghi.

Bên cạnh đó, Ascent Plaza cũng cách điệu mình với những nét đẹp nổi trội riêng nhưng vẫn toát lên được tinh hoa của kiến trúc Nhật.

Lấy ý tưởng từ những tinh hoa trong phong cách kiến trúc Nhật Bản, vừa tối giản đúng chất nhà Nhật lại không tách rời yếu tố hiện đại, các kiến trúc sư đã trau chuốt, cách điệu để tạo ra một Ascent Plaza độc đáo về kiến trúc, đẳng cấp về phong cách và linh hoạt về công năng.

Theo đó, tường nhà được trang trí theo dạng Udatsu - một dạng tường đầu truyền thống của Nhật Bản, đây không chỉ là một dạng trang trí đẹp mắt mà còn là một biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Những chiếc lam gỗ Renji-Goshi trong những ngôi nhà truyền thống ở Nhật Bản để thông gió, lấy sáng và an ninh cũng đã được tích hợp trong dự án tại khu vực tầng thương mại.

Sự lặp đi lặp lại đơn giản của những chiếc lam gỗ là một ngôn ngữ kiến trúc đẹp tinh tế mang đến vẻ đẹp độc đáo cho Ascent Plaza.

Bên cạnh đó, việc hạn chế vách ngăn để tối giản thiết kế sẽ làm tăng không gian sử dụng cho các căn hộ dự án Ascent Plaza, từ đó mang lại cuộc sống tiện nghi và chất lượng đúng với nhu cầu của hầu hết các cư dân thành thị hiện nay.

Thông tin dự án Ascent Plaza:

Dự án có tổng diện tích 4.660 m2, gồm 1 block toà nhà 24 tầng với 348 căn hộ có diện tích từ 55 - 166 m2/căn, 2 tầng hầm và 3 tầng trung tâm thương mại, sở hữu đầy đủ tiêu chuẩn của dòng The Ascent, gồm sảnh đón đẳng cấp 5 sao, tổ hợp hồ bơi nước ấm, nước sạch uống ngay tại vòi, BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu ngắm cảnh trên không.

Dự án dự kiến chính thức mở bán vào cuối năm 2018 và bàn giao vào năm 2020 với giá từ 37 triệu đồng/m2.

Địa chỉ: 375 Nơ Trang Long, P13, Quận Bình Thạnh.

Website: http://ascentplaza.vn.

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Tên dự án
  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán
  • Số tầng
Nhận xét
Đánh giá

Cần bán - Cho thuê