MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

Thông tin tổng quan

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm ở trung tâm bãi Ông Lang- nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn Phú Quốc, nơi có làn nước biển xanh trong màu ngọc lam quý hiếm và bờ cát trải dài trắng mịn. Đến hôm nay, bãi Ông Lang còn giữ được sự vẹn nguyên, tĩnh lặng như những ngày đầu.

Trong không gian yên tĩnh thanh bình đó, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc như “bản duet” hài hòa được tạo nên từ sự kết hợp giữa tập đoàn quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Mövenpick Hotels & Resorts và MIKGroup - thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích lên đến 52 ha, được quy hoạch bao gồm 79 biệt thự nghỉ dưỡng và 329 căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại (Modern Tropical), quy hoạch 1 lớp đảm bảo tầm nhìn hướng ra biển - hồ thoáng đãng. Nhìn từ trên cao, khối khách sạn như những cánh sao bên bờ biển, còn hồ nước trung tâm giống như một chiếc đồng hồ cát khổng lồ gợi cảm giác về nơi thời gian ngừng lại và cũng như lời nhắc về sự trân quý thời gian. Phần condotel cũng được thiết kế lấy cảm hứng từ hình dáng của những cánh sóng yên bình. Tất cả biệt thự, condotel, khách sạn đều được xanh hóa phần mái và sử dụng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên như gỗ, kính, cây xanh, vải thô mộc; 100% nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới… đảm bảo sự tinh tế, hài hòa với thiên thiên và không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được quản lý vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts, thương hiệu lừng danh đến Thụy Sỹ. Mới đây Mövenpick Hotels & Resorts đã trở thành thành viên của Accor Hotels. Việc trở thành thành viên của Accor Hotels là sự bảo đảm bằng vàng cho sự thành công của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Tên dự án
  • Chủ đầu tư
  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán
Nhận xét
Đánh giá

TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê