• Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê

Sun River City

Thông tin tổng quan

Sun River City tọa lạc tại trung tâm phía Nam, ôm trọn theo cung đường Trần Đại Nghĩa kết nối đến phố cổ Hội An và trục đường biển 5* của thành Phố Đà Nẵng. Sở hữu vị trí thiên thủy giao hòa, dư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Phía Đông: giáp chuỗi resort cao cấp như Hyatt Regency, Fusion Maia, Vinpearl Da Nang…
Phía Tây: giáp làng đại học Đà Nẵng quy mô 290ha
Phía Nam: giáp khu biệt thự Bồng Lai và chợ Điện Ngọc
Phía Bắc: giáp khu đô thị FPT City

Với vị trí tựa sông, hướng biển, đón ánh bình minh và nhận sinh khí mỗi ngày, Sun River City  chính là bản hoà ca tuyệt vời giữa đất và trời, giữa cây cối và sông nước, giữa con người và thiên nhiên – một cuộc sống lý tưởng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Tiếp nối dự án trên, khu đô thị sinh thái Sun River City cũng là một trong những dự án được đầu tư bài bản và chất lượng. Dự án có tổng quy mô 46 ha với hơn 1.600 biệt thự. Sun River City được chú trọng trong khâu quy hoạch với các tuyến đường phân bố khoa học, rộng 17,5 - 27 m, ngang 7 - 10 m, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà nghỉ dưỡng của khách hàng.

Trong quần thể các dự án dịch vụ tiện ích của vùng, Sun River City là một dấu gạch nối để phát triển dự án sân golf và biệt thự. Cư dân có thể di chuyển theo đường Nguyễn Gia Thiều về sông Cổ Cò để thư giãn, hay tìm lại không gian phố cổ yên bình bằng cách di chuyển theo đường Trường Sa để đến với Hội An. Để thuận tiện cho những chuyến đi xa, cư dân cũng chỉ mất 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Cùng với Sun River City, khu vực Nam Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh mẽ bởi những dự án đô thị, dân cư, cụm vui chơi giải trí mới hình thành. Trên cơ sở khai thác các ưu thế về điều kiện tự nhiên, cảnh quan và khí hậu, Nam Đà Nẵng đang định hình hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm công nghiệp, dịch vụ, giáo dục - đào tạo, du lịch, nghỉ mát hàng đầu khu vực miền Trung.

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Tên dự án
  • Chủ đầu tư
  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán
Nhận xét
Đánh giá

Cần bán - Cho thuê