Kiến trúc

Country Garden House: Giấc mơ lãng mạn

20/07/2019 13:00

(ĐTCK) Nằm trọn vẹn trong khuôn viên một khu vườn rộng rãi, hòa mình vào cảnh sắc thơ mộng đầy trữ tình của vùng Portland (Mỹ), Country Garden House đã biến giấc mơ lãng mạn nhất trở thành sự thật: Một cuộc sống êm đềm giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.

ảnh 1
Ngôi nhà được xây dựng với mục tiêu nắm bắt trọn vẹn vẻ đẹp của cảnh vật, bao quanh cuộc sống của con người với rất nhiều cỏ cây, hoa lá và bầu không khí trong lành, đồng thời tạo nên môi trường sống ấm áp, thoải mái cho một đại gia đình nhiều thế hệ.
ảnh 2
Hình ảnh ngôi nhà tường gỗ, mái bằng với các ô cửa sổ lớn sáng ánh đèn vàng luôn gợi nhắc tới phong cách sống truyền thống, cuộc sống mà những công dân đô thị hằng ao ước.
ảnh 3
Khu vườn tại Country Garden House được xây dựng trong mối liên kết mật thiết với đời sống con người.
ảnh 4
Mỗi căn phòng đều có tầm nhìn thoáng đãng hướng ra vườn, bức tường kính lớn tại phòng sinh hoạt chung biến khu vườn trở thành một phần không thể tách rời của ngôi nhà.
ảnh 5
Hạn chế các tường ngăn cách, sự tiếp nối thông thoáng, uyển chuyển giữa các gian phòng giúp những người sinh sống nơi đây dễ dàng tiếp cận mọi không gian, mở rộng tầm nhìn về sườn đồi xanh tươi ngay sát cạnh. 
ảnh 6
Có thể nói, Country Garden House là giấc mộng êm đềm mà tâm thức mỗi người vẫn luôn hướng đến, mãi mơ về.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê