Kiến trúc

Cung điện Ayine Khaneh: Kỳ vọng tái sinh

07/04/2019 13:00

(ĐTCK) Noor Art & Architecture Studio vừa hoàn tất phiên bản điện tử của dự án xây dựng lại Cung điện Ayine Khaneh tại Isfahan, Iran. Dựa theo các dữ liệu lịch sử được ghi chép lại, cung điện này là một trong những công trình quan trọng bậc nhất tại Isfahan, đã bị phá hủy vào năm 1891.

ảnh 1
  Dự án xây dựng lại được thực hiện nhằm hồi sinh một biểu tượng văn hóa ấn tượng, với lối kiến trúc Ba Tư tráng lệ, độc đáo.
ảnh 2
Là một trong những thành phố lịch sử quan trọng của Iran, Isfahan được lựa chọn là thủ đô của triều đại vua Safavid tại Ba Tư. 
ảnh 3
 Trong quãng thời gian này, nhiều công trình tuyệt đẹp đã được xây dựng, bao gồm lâu đài, cầu và các nhà thờ Hồi giáo.  Trong đó, Cung điện Ayune Khaneh là trái tim của Thành phố.
ảnh 4
Theo các dữ liệu có được, Cung điện có lối thiết kế cổng vòng với 18 hàng cột kết nối tại sảnh lớn. Các bức tường được trang trí với gương, kính và các bức tranh tường tinh xảo, cầu kỳ, tất cả trên nền đá cẩm thạch.
ảnh 5
Noor Art & Architecture Studio được đặt kỳ vọng sẽ hồi sinh công trình lộng lẫy với giá trị lịch sử to lớn này trong thời gian tới.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê