Kiến trúc

Digital Building Santander: Sức trẻ hội tụ

14/04/2019 13:00

(ĐTCK) Tọa lạc tại khu vực có diện tích hơn 90.000 m2 ở Av. Interlagos, São Paulo, Brazil, Digital Building Santander không chỉ gây choáng ngợp bởi quy mô, mà còn bởi màu sắc và thiết kế. 

ảnh 1
 Nơi đây tạo cho du khách cảm giác như một thành phố thu nhỏ, nơi các công nghệ hiện đại hàng đầu hội tụ với đội ngũ kỹ sư sáng tạo bậc nhất.
ảnh 2
 Thực tế, Digital Building Santander được xây dựng với mục tiêu trở thành nơi tập hợp tinh hoa trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ, truyền cảm hứng về một cuộc sống hiện đại tới toàn khu vực.
ảnh 3
Theo đó, cánh cửa đầu tiên bước vào tòa nhà nổi bật với bề mặt kim loại màu sắc rực rỡ, phản chiếu ánh sáng, tạo sức hấp dẫn với mọi ánh mắt khi bước vào. 
ảnh 4
 Khu vực rộng lớn bên trong được chia thành 4 không gian riêng phục vụ cho các bộ phận khác nhau, được phân biệt bởi màu sắc và cách thức bài trí.
ảnh 5
 Ấn tượng lớn nhất là không gian mở thoáng đãng, rộng rãi, với sắc màu tươi sáng, bắt mắt, toát lên vẻ trẻ trung, đầy sức sống.
ảnh 6
 Thực tế, các loại nội thất và cách bày trí nơi đây chứa đựng nhiều điểm khác biệt so với các không gian văn phòng truyền thống.
ảnh 7
 Mục tiêu là gia tăng tương tác giữa các nhân sự và tạo ra định nghĩa mới về cách thức làm việc tại văn phòng hiện đại.
ảnh 8
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê