Kiến trúc

El Cuartel del Mer: Vị trí bất khả chiến bại

16/08/2020 13:00

(ĐTCK) Với phần mặt tiền trực diện nhìn về hướng biển Playa de la Barrosa, khu vực sân trong có sức chứa lên tới 250 người và khu vực nhà hàng 100 bàn, El Cuartel del Mer, không gian mới thuộc Azotea Grupo sở hữu vị trí “bất khả chiến bại”.

Thực tế, toà nhà được cải tạo lại từ một dự án cũ, chuyển đổi một phần thành nhà hàng và một không gian trưng bày mở dành cho cộng đồng.
Sự thay đổi chức năng buộc các kiến trúc sư phải tìm cách sắp đặt khéo léo nhằm giúp toà nhà thích nghi với cuộc sống mới.
Một chuỗi các cải tiến được thiết lập cả ở không gian bên ngoài và bên trong, với mục tiêu tập trung vào vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ, đồng thời cho phép tất cả khách hàng, cũng như nhân viên tận hưởng trải nghiệm thoải mái nhất.
Mặt trời, không khí trong lành vùng biển được xem là tâm hồn của El Cuarter del Mer.
Không gian nơi đây tràn ngập ánh sáng tự nhiên ấm áp, được làm nổi bật thêm bởi sắc vàng của đồ gỗ, đồ nội thất bọc vải.
Trong khi đó, hình tròn, biểu tượng của mặt trời trở thành hình khối chủ đạo, có sự tương phản đối với khối kiến trúc vuông thành sắc cạnh.
Ấm áp về cảm giác và được vỗ về bởi tiếng sóng biển, những du khách tới đây sẽ say sưa hoà mình vào khung cảnh, trong khi tận hưởng bữa ăn ngon miệng.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê