Kiến trúc

Hang Photocatalytic: Sáng tạo kỳ công

21/12/2019 13:10

(ĐTCK) Hang Photocatalytic nằm sâu 12m bên dưới toà nhà ở phía trên ngọn đồi nhỏ tại phía tây TP. Mexico (Mexico), một khu vực vẫn thường phát hiện ra các hang động cách đây nhiều thập kỷ. 

ảnh 1
Để đưa không gian tự nhiên này vào sử dụng, đồng thời tạo nên một công trình mang nét riêng biệt, dự án đã được thiết kế và xây dựng một cách kỳ công.
ảnh 2
Với mục tiêu tạo nên trải nghiệm sống độc đáo cho nhóm khách hàng hạng sang của hãng bất động sản MM.
ảnh 3
Để biến hang động thành nơi có thể sinh sống, cũng như có sức chống trọi trước những biến động địa tầng, các tấm kim loại nguyên khối được sử dụng như rầm đỡ, hỗ trợ các cột trụ.
ảnh 4
Quá trình thi công đòi hỏi phải khắc phục nhiều yếu tố, bao gồm cả độ ẩm, mức độ chịu lực, thông khí… với các kỹ thuật xây dựng tiên tiến.
ảnh 5
Hang Photocatalytic bao gồm 5 khu vực trưng bày, 1 trong số đó hoàn toàn biệt lập, với đầy đủ tiện nghi cho một trải nghiệm sống khác biệt, thoải mái, ấn tượng.
ảnh 6
Một vẻ đẹp riêng có của dự án là du khách có thể lần theo dấu vết thời gian dựa trên từng tầng đất của những bức tường, chiêm nghiệm về từng lát cắt thời gian qua hàng nghìn năm trong khoảnh khắc rực rỡ của đời người.
ảnh 7
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê