Kiến trúc

Hội thảo “CONNEX Vietnam–Building Energy Challenge 2020” sẽ diễn ra ngày 26/2

15/02/2020 10:20 Bản để in

(ĐTCK) Hội thảo “CONNEX Vietnam–Building Energy Challenge 2020” diễn ra vào thứ 4, ngày 26/2/2020 tại TP.HCM sẽ cung cấp cho người tham dự thông tin chi tiết về chương trình Building Energy Challenge 2020.

Hội thảo “CONNEX Vietnam–Building Energy Challenge 2020” sẽ diễn ra ngày 26/2

Hội thảo sẽ mang đến các thông tin tổng quan về phát triển công trình xanh tại Việt Nam. Ảnh: Shutterstock.

Đây là chương trình hỗ trợ thực hiện các giải pháp năng lượng thông minh trong tòa nhà tại Đông Nam Á - một chương trình mới được phát động trong tháng 2 này.

Hội thảo cũng sẽ giới thiệu các startups có giải pháp tiết kiệm năng lượng sáng tạo, tiềm năng nhất để tham gia chương trình trong tương lai gần.

Có thể kể đến một vài giải pháp như: Giải pháp tiết kiệm năng lượng từ Startup-EDEEC: Mô hình tối ưu năng lượng tòa nhà giúp giảm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí sử dụng điện năng, cũng như chi phí đầu tư tòa nhà; Sensgreen: Công cụ plugand play ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu việc vận hành các hệ thống điều hòa nhiệt độ thông qua cảm biến, algorithm, dữ liệu và ứng dụng điện thoại; SunEmison: Sản phẩm kính tòa nhà ứng dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời. Loại kính này có thể biến các vật liệu xây dựng thông thường thành các sản phẩm sản xuất ra điện năng từ năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, hội thảo cũng sẽ mang đến các thông tin về tình hình phát triển Tòa nhà xanh tại Việt Nam và nhu cầu về giải pháp tiết kiệm năng lượng sáng tạo.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê