Kiến trúc

Hyatt Regency Andares: Nấc thang lên thiên đường

01/07/2018 07:00

(ĐTCK) Tọa lạc tại Zapopan, Jalisco, Mexico, Hyatt Regency Andares là một phần của tổng thể Andares Master Plan, bao gồm tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao tầng và phần mở rộng với các khách sạn, căn hộ hạng sang. Diện tích của toàn bộ tổ hợp này là 70.000 m2.

 

ảnh 1
 Hyatt Regency Andares trở thành điểm nhấn thu hút tầm nhìn, đồng thời tạo thành bối cảnh ấn tượng cho các con phố tại Paseo Andares.
ảnh 2
 Một con đường lớn được tạo thành để phục vụ nội khối, hoàn thiện mô hình của một đô thị nhộn nhịp. 
ảnh 3
 Tòa nhà cao hơn 41 tầng so với trung bình độ cao của các nóc nhà tại đường phố, gây ấn tượng với thiết kế đơn giản, mạnh mẽ. 
ảnh 4
 Toàn bộ mặt tiền sử dụng các thanh kim loại màu trầm, tương phản với độ trong suốt, lấp lánh của kính cao cấp và nhôm đen.
ảnh 5
 Trải nghiệm khách sạn hạng sang tại Hyatt Regency Andares được nâng lên tầm cao mới, khi đáp ứng được cả tiêu chí nghỉ dưỡng riêng tư, lẫn phục vụ nhu cầu thăm quan, mua sắm tại các cửa hàng đẳng cấp, thời thượng.
ảnh 6
 Theo đó, 257 phòng khách sạn sang chảnh được bố trí từ tầng 2 tới 12, bao gồm 25 phòng thiết kế đặc biệt.
ảnh 7
 Để hoàn thiện thiết kế nội thấp, cung cấp không gian sang trọng, nhưng không hề lạnh lẽo, các kiến trúc sư đã kết hợp với César López- Negrete, nghệ sĩ nổi tiếng trong việc tạo nên các vật phẩm nghệ thuật phục vụ đời sống thường nhật.
ảnh 8
 Hyatt Regency Andares không chỉ là tòa nhà khách sạn cao thứ hai tại quốc gia này, với độ cao 173m, mà còn tượng trưng cho làn sóng mới của các tòa nhà đẳng cấp, thể hiện tiêu chuẩn cao trong kiến trúc tại Mexico.
Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê