Kiến trúc

Khách sạn suối khoáng nóng MIST: Sương khói mơ hồ

28/10/2018 09:43

(ĐTCK) Khách sạn suối khoáng nóng MIST nằm ngay gần TP. Hứa Xương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

ảnh 1
  Đây là khu vực nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc về điểm đến mùa Xuân trong hàng nghìn năm qua, bởi thiên nhiên ban tặng cho mạch khoáng nóng tự nhiên thuần khiết. 
ảnh 2
 Khi các dòng nước nóng chảy trên bề mặt, hơi nóng tạo nên lớp sương mỏng mơ hồ bao phủ cảnh vật và yếu tố này được lấy làm tên của Khách sạn MIST (mù sương).
ảnh 3
Với mục đích tận dụng và làm nổi bật khung cảnh huyền ảo giữa màn sương, tại Khách sạn MIST, các hành lang, lối đi nội khu được xây dựng dựa theo mạch nước, khu vực bể bơi.  
ảnh 4
 Để tăng trải nghiệm và bầu không khí thơ mộng, các máy tạo sương cũng được sử dụng để hỗ trợ. 
ảnh 5
Những làn sương dày bao kín bề mặt nước không chỉ tạo nên không khí mơ hồ, mà còn tạo nên sự riêng tư, thoải mái cho du khách thả mình trong những bể nước nóng giữa bầu không khí lạnh giá. 
ảnh 6
 Tại Hứa Xương, ấn tượng đậm nét nhất của màu đông chính là tuyết trắng dày đặc, bầu trời một màu xám ảm đạm và những hàng cây trụi lá. 
ảnh 7
 Giữa khung cảnh này, Khách sạn MIST lựa chọn cách tô màu cho cảnh quan bằng các tấm kính màu sắc được truyền cảm hứng từ phong cách làm phim đen trắng thịnh hành những năm 1900.
ảnh 8
 Cụ thể, các khung hình được sắp xếp kết nối liền mạch, tạo cảm giác như những tấm phim đang chạy trên màn hình và màu sắc thì như đang trôi giữa bầu không khí mờ sương.
ảnh 9
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê