Kiến trúc

Seesaw Coffee: Thu trọn thiên nhiên trong vòng tay

29/06/2019 10:26

(ĐTCK) Tọa lạc tại tầng cao nhất của Trung tâm thương mại Chaoyang Joycity (Bắc Kinh), bao bọc xung quanh là lớp tường kính, thiếu tính kết nối với môi trường bên ngoài. 

ảnh 1
Vậy nhưng, Seeasaw Coffee đã biến những “khuyết điểm” trở thành điều kiện để thỏa sức sáng tạo và thành công khi thu trọn thiên nhiên trong vòng tay.
ảnh 2
Những tưởng khép mình bên cạnh một cửa tiệm sách, du khách không khỏi ngạc nhiên khi bước xuống bậc thang dẫn vào Seesaw Coffee bởi khung cảnh thơ mộng dần dần hiện diện.
ảnh 3
 Men theo mặt nước êm đềm, các khu vực ghế ngồi được thiết kế hòa lẫn vào môi trường tự nhiên...
ảnh 4
...cảm giác như ngồi trên thảm cỏ thưởng thức vẻ đẹp của hoa lá bốn mùa, tận hưởng dòng nước và bầu không khí mát mẻ, thanh khiết.
ảnh 5
Tận dụng tốt sự chênh lệch độ cao của mặt sàn, Seesaw Coffee khéo léo tái hiện khung cảnh vùng đất thanh bình, tươi tốt.
ảnh 6
Việc bài trí không gian khéo léo giúp khách hàng cá nhân hay theo nhóm đều có thể lựa chọn vị trí thích hợp để tận hưởng thiên nhiên, trong khi giữ vững tính riêng tư, thoải mái. 
ảnh 7
Không chỉ vậy, nhờ lợi thế độ cao, Seesaw Coffee cung cấp tầm nhìn rộng mở về phía bầu trời và quang cảnh TP. Bắc Kinh rộng lớn , để lại ấn tượng về nơi thư giãn, gặp gỡ bạn bè tuyệt vời.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê