Kiến trúc

The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

14/10/2020 10:16 Bản để in

(ĐTCK) Khu đô thị ParkCity Hanoi, được phát triển bởi công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) – thành viên của Tập đoàn ParkCity tiếp tục ghi nhận dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản khi phân khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions được xướng tên tại hạng mục Best Housing Development (Hanoi) trong Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

The Mansions, ParkCity Hanoi là dự án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội) năm 2020 theo PropertyGuru Vietnam Property Awards.

The Mansions – khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp tại khu đô thị ParkCity Hanoi đã tạo tiếng vang lớn khi xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi uy tín trên thị trường, được vinh danh tại hạng mục quan trọng là Best Housing Development (Hanoi) - Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội).

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2015, PropertyGuru Vietnam Property Awards được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng của ngành bất động sản”, nhận được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

Năm 2020, với 50 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards tiếp tục ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Nổi bật trong các dự án đề cử, The Mansions hội tụ những yếu tố quan trọng để trở thành Dự án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội), nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và xây dựng. The Mansions sở hữu mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, phần lớn không gian đã được đầu tư cho cảnh quan xanh mát và hệ thống tiện ích nằm ngay trong nội khu. Bên cạnh đó, The Mansions còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích chung của Khu đô thị ParkCity Hanoi với trường quốc tế, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7 ha và đặc biệt là một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và hạnh phúc.

Trước đó, tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2017, ParkCity Hanoi đã ghi dấu ấn tượng với nhiều hạng mục chiến thắng. Trong đó, phân khu Evelyne Gardens một lần nữa được vinh danh “Dự án Nhà Ở có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất 2017 – Giải thưởng bất động sản châu Á.

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê