Kiến trúc

Trụ sở 119 Great North Road Xe sang - nhà đẹp

01/09/2019 10:34

(ĐTCK) Là doanh nghiệp dẫn đầu ngành buôn bán ô tô tại New Zealand, The Giltrap Group cần trụ sở mới tại số 119 đường Great North, TP. Auckland xứng tầm với đẳng cấp thương hiệu, cũng như cân bằng được yếu tố thẩm mỹ và công năng, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng phải là tuyệt vời nhất. 

ảnh 1
Công ty đã có sự đầu tư tiền của, tâm huyết vào trụ sở mới với mục tiêu “nâng tầm thương hiệu, khẳng định sự sáng tạo và chất lượng hàng đầu”.
ảnh 2
Trụ sở mới cần cung cấp không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp để việc cung cấp các nhãn hiệu xe sang như Bentley, Lamborghini và Aston Martin.
ảnh 3
Từ dịch vụ, nơi lưu trữ, trưng bày và gặp gỡ trở nên hài hòa, đầy sức hấp dẫn. 
ảnh 4
9 tầng của tòa nhà được kết nối xuyên suốt tạo thành một trụ sở sang trọng, tập trung vào trải nghiệm khách hàng và đầy đủ công năng.
ảnh 5
Các kiến trúc sư đã giải quyết được 3 yêu cầu “khó nhằn” từ The Giltrap Group.
ảnh 6
Thứ nhất, tạo nên sự kết hợp độc đáo, uyển chuyển của 3 thương hiệu xe sang hàng đầu trong một không gian.
ảnh 7
Thứ hai, tạo nên trụ sở mang tính biểu tượng của doanh nghiệp top đầu ngành buôn bán ô tô tại New Zealand, đảm bảo thể hiện rõ văn hóa công ty.
ảnh 8
Thứ ba, mang tính kết nối toàn cầu để đủ sức thuyết phục các hãng xe sang trưng bày sản phẩm theo cách phù hợp với thị hiếu của khách hàng New Zealand.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê