Kiến trúc

Trụ sở chính của Uber: Linh hoạt để hội nhập

12/08/2018 07:20

(ĐTCK) Với việc cung cấp dịch vụ tại hơn 65 quốc gia và hơn 450 thành phố trên toàn cầu, Uber là một trong những công ty công nghệ có tốc độ mở rộng nhanh nhất thế giới. 

ảnh 1
Để thể hiện tinh thần không ngừng lan tỏa, trụ sở chính Uber tại Amsterdam (Hà Lan) mang tên EMEA được thiết kế để tạo dựng nên hình ảnh của một tập thể tôn trọng sự khác biệt về văn hóa, cách sống, trong khi vẫn đề cao sự hợp tác, truyền cảm hứng và nâng đỡ lẫn nhau. 
ảnh 2
 Được thiết kế bởi Assembly Design Studio, EMEA mang sắc màu và sự ảnh hưởng của văn hóa Amsterdam, nhưng đồng thời vẫn lưu dấu những nét riêng của khu vực châu Âu, châu Phi và Trung Đông.
ảnh 3
  Các nhà thiết kế đã tập trung vào màu sắc, chất liệu và kiểu dáng để thể hiện rõ nét nhất những dấu ấn đặc trưng khu vực, đặt trong bối cảnh hài hòa để gắn kết thành một tổng thể ưa nhìn, gợi mở sự kết nối.
ảnh 4
 Toàn bộ trụ sở được xây dựng theo phong cách công sở hiện đại, không chia chỗ ngồi hay phòng ban cố định.
ảnh 5
 Thay vào đó, đây là một không gian mở phù hợp với việc làm việc, mỗi khu vực có chức năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau và một số không gian tương tự phòng làm việc riêng nhỏ.
ảnh 6
 EMEA cung cấp cho nhân viên Uber cơ hội được làm việc cá nhân, làm việc tập thể, họp nhóm kín trong một môi trường thân thiện, thoải mái.
ảnh 7
 Bên cạnh đó, Uber muốn thiết lập một cộng đồng làm việc bằng cách đặt một nhà hàng tại tầng trệt, ngay vị trí trung tâm.
ảnh 8
 Đây là nơi thiết lập các cuộc hẹn với phong cách tương tự các nhà hàng bắt mắt dễ gặp trên các con phố Amsterdam.
ảnh 9
ảnh 10
Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê