Kiến trúc

Trung tâm Dushan: Mềm mại như nước, tĩnh lặng tựa núi

06/06/2020 13:00

(ĐTCK) Trung tâm nghỉ dưỡng núi Dushan nằm tại khu vực tam giác được tạo ra bởi dòng sông Songyin và vùng đất ngập nước tại Lishui (thành phố phía Đông Nam tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). 

ảnh 1
Nơi đây là một trong những điểm đến được ưa thích trong hành trình khám phá sông Songyin, được xem là cội nguồn của khu vực Songyang với các không gian bao gồm trung tâm tiếp đón, khu thể thao dưới nước và các hoạt động ngoài trời.
ảnh 2
Thực tế, Trung tâm nghỉ dưỡng núi Dushan được xem như một công viên nước rộng lớn, nơi tụ hội của không chỉ khách du lịch mà còn cả người dân địa phương.
ảnh 3
 Uốn lượn theo hình vòng xoắn, Trung tâm mang dáng dấp mềm mại của dòng sông, với những con đường cong nhẹ xây dựng trên mặt nước, mang tới tầm nhìn thoáng đãng về phía vùng sông nước cửa ngõ thành phố.
ảnh 4
Toàn bộ dự án ưa dùng vật liệu gỗ, nhấn mạnh tới tính năng và chất lượng đặc biệt của phương thức xây dựng truyền thống. 
ảnh 5
Các bức tường kính được thiết kế với độ trong suốt khác biệt, mang tới hình ảnh của sương khói phảng phất trên mặt nước tĩnh lặng. 
ảnh 6
ảnh 7
Chính sự kết hợp giữa 2 yếu tố nước và gỗ đã mang tới dáng vẻ mềm mại như nước, tĩnh lặng tựa núi của Trung tâm nghỉ dưỡng núi Dushan.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê