Kiến trúc

Trung tâm nghệ thuật Qujiang: Hành trình trải nghiệm

20/06/2020 10:29

(ĐTCK) Nằm tại Quận Qujiang, thành phố Xi’an - một trong những khu kinh tế mới nổi bật của Trung Quốc, khu phức hợp Qujiang có diện tích 10.200 m2, sở hữu nhiều khu chức năng mang hơi thở hiện đại như căn hộ, khu văn phòng, khách sạn, không gian triển lãm… 

ảnh 1
Trong đó, Trung tâm nghệ thuật Qujiang nổi bật tại vị trí trung tâm, trở thành bản tuyên ngôn cho cuộc sống hiện đại và gắn kết với nhịp sống thường nhật.
ảnh 2
Chặng đường bước tới “trái tim” của khu phức hợp không đơn thuần là bước đường thẳng, nó là quá trình của đi xuống, tới các bước ngoặt, đón nhận bất ngờ và cuối cùng chạm tới Trung tâm nghệ thuật.
ảnh 3
 Đây được xem là hành trình mang tính biểu tượng của trải nghiệm con người trong cuộc sống. 
ảnh 4
Theo đó, khu Trung tâm nghệ thuật chính là trái tim, mỏ neo của toàn dự án, có mối gắn kết và tương tác chặt chẽ với các không gian nội khu.
ảnh 5
Chặng hành trình bước tới Trung tâm nghệ thuật, cũng như giây phút từ bên trong ngắm nhìn toàn cảnh dự án phức hợp và cuộc sống đô thị hiện đại, 
ảnh 6
ảnh 7
Du khách sẽ được tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt, thư giãn hoàn toàn trong mối kết nối giữa thiên nhiên và bàn tay tài hoa của con người.
Tư Thuần ​
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê