Kiến trúc

Trung tâm trải nghiệm Longfu: Cuộc sống xanh đáng giá

09/12/2018 09:33

(ĐTCK) Trung tâm giới thiệu dự án bất động sản là dạng công trình tạm thời phục vụ trong vài tháng hoặc vài năm và thường bị gỡ bỏ khi dự án bán hết hàng. Tuy nhiên, với Trung tâm trải nghiệm sống Longfu, công trình này không chỉ phục vụ tạm thời nhu cầu marketting mà còn sở hữu tiềm năng sử dụng đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

ảnh 1
 Các khách hàng của dự án bất động sản hạng sang này theo đuổi chất lượng cuộc sống, thay vì chỉ là lợi ích thương mại.
ảnh 2
  Dựa vào ý tưởng thu hút người mua qua các tạo nên một phong cách sống tích cực hơn, các kiến trúc sư đã thiết kế Trung tâm Longfu như một khu vườn sinh thái, gắn chặt mặt đất với bầu trời bằng các khối cây lớn.
ảnh 3
 Theo đó, một phong cách sống xanh là những gì mà chủ đầu tư mong muốn sẽ thu hút được khách hàng.
ảnh 4
 Các khối gỗ lớn, sắc xanh và vật liệu xây dựng tự nhiên được lựa chọn để tạo nên Trung tâm Longfu nhằm phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng.
ảnh 5
 Theo đó, các khối gỗ tạo hình cây xanh với độ cao khác biệt vừa đóng vai trò cột trụ, vừa là biện pháp phân tách không gian tại Trung tâm thành các khu chức năng khác nhau.
ảnh 6
  Tương tự với các khối xếp hình Lego, mỗi khối gỗ đều có khả năng đứng độc lập hoặc kết hợp với nhau tạo nên những không gian đặc sắc, linh hoạt, khác biệt.
ảnh 7
 
ảnh 8
 
ảnh 9
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê