Kiến trúc

VyTA Farnese: Bữa tiệc xúc cảm

21/08/2020 10:00

(ĐTCK) Với góc nhìn hướng về phía quảng trường Piazza Farnese, một trong những quảng trường lịch sử và điểm phải đến trong chuyến đi khám phá thủ đô nước Ý, VyTA Farnese là không gian quán bar truyền thống mà hiện đại, lấp lánh sắc xanh ngọc lục bảo hút mắt.

Mở cửa từ sáng sớm cho tới bữa tối khuya, VyTA Farnese mang trong mình chút thanh lịch của thời kỳ Phục hưng, sang trọng với phong cách châu Âu hiện đại và lém lỉnh với sắc hồng Millennial đại diện cho thế hệ Y. Mọi sắc màu và đường nét đặt cạnh nhau tương phản nhưng thuần nhất, tràn đầy sức sống mà không quá phô trương, ồn ào.

Điểm thu hút bậc nhất của VyTA Farnese là việc đặt mình trọn vẹn trong không gian quảng trường lịch sử, bất chấp việc sở hữu sắc màu và kiểu cách hiện đại. Chủ nhân của dự án muốn nơi đây toát lên tinh thần của tiệc tùng hào nhoáng, nơi du khách tận hưởng bữa tiệc bất tận. Nhưng kèm với đó, khung cửa sổ mở rộng về phía quảng trường, cũng như quầy phục vụ đồ mang đi được bố trí bắt mắt, khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy được chào đón.

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê