Dự án đất nền Tân Phước Center có nên xuống tiền?

Thông tin tổng quan

Khảo sát trong thực tế Dự án bất động sản đất trống Tân Phước trong gần đây. Dưới đây là một số cảm nhận và thẩm định và đánh giá rất khách quan. Nhà đầu từ rất có thể tự tin tham khảo những Thông tin trên và đề ra quyết định hành động góp vốn đầu tư.

# Vị trí: Phái đánh giá và thẩm định trong thực tiễn là địa thế Dự án bất động sản Tân Phước Center mang nhiều thực lực cực kỳ. Sở hữu vị trí mặt tiền đường DT753, thuộc xã Tân Phước, Đồng Phú. Tuyến phố DT753 là một trong 3 tuyến phố chính của tỉnh Bình Phước, gồm quốc lộ 14 đường DT741 và đường DT753.

Tuyến DT753 là tuyến phố trải qua khu công nghiệp Đồng Phú có mô hình 6300 ha, kết nối TP Đồng Xoài với Đồng Nai. Tuyến phố lưu chuyển hàng hóa từ Tây Nguyên, Campuchia, Bình Phước đến với cảng biển và các tỉnh Miền Đông. Đây chính là tuyến phố ngắn nhất giúp Bình Phước liên kết với sân bay Long Thành.

Cũng thông qua tuyến đường này, Thành Phố Đồng Xoài kết nối với tuyến cao tốc Bình Dương – Bình Phước. Hiện tại, tuyến phố DT753 đang sẵn sàng chuẩn bị nâng cấp và giải phóng và mở rộng thêm 20 m, lộ giới lên 42 m. Theo khảo sát người dân xung quanh, Hiện tại đã đo đạt cắm móc và đền bù cho đất trồng cây lâu đời. Và giá đất ở những măt tiền đường này đã xấp xỉ từ 400-500 triệu/ m ngang.

# Mật độ dân, tiện ích: Dự án BĐS đối diện với UBND xã Tân Phước, kề với trọng tâm y tế, trường học mẫu giáo, cấp 1, 2, chợ Tân Phước, bệnh viện Quân Y 16. Người dân quanh vùng Dự án BĐS Tân Phước Center đông đúc, nhộn nhịp và đầy đủ những tiện ích hiện đại. Sau khi Đồng Xoài lên Thành Phố, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước cũng thực quyết sách dãn dân về các tuyến đường chính, đầy đủ tiện ích. Việc dân cư liên tục đến Tân Phước Center định cư là trong nay mai.

# Giá bán: Giá bán Dự án bất động sản Tân Phước Center chỉ 5.5 triệu/m2 (vat), nền 123 m2 có giá khoảng 675 triệu. So với giá bán những Dự án xung quanh đã 7-9 triệu/m2

# Pháp lý: Dự án bất động sản là một trong 2 Dự án BĐS được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch cơ sở hạ tầng 1/500 hoàn chỉnh. Theo khảo sát của phòng Marketing Thương mại Resviet hơn 90% những Dự án BĐS đã và đang mở bán là Dự án bất động sản phân lô hiến đường, diện tích thổ cư hạn chế.

Nhược điểm lớn của các Dự án BĐS phân lô hiến đường là cơ sở hạ tầng không còn, chỉ có đường, hệ thống thoát nước, điện và vỉa hè không được thiết kế xây dựng. diện tích đất nền thổ cư chì từ 30-50% diện tích đất, còn sót lại là đất trồng cây. Hhầu hết chủ đầu tư Dự án HCM không thích mấy loại hình này, tuy vậy giá bán các Dự án bất động sản kiểu như vậy từ 7-9 triệu/m2. Dự án bất động sản đất nền Tân Phước tự tin với hạ tầng hoàn thiện, đầu tư và quy hoạch 1/500 chuẩn chỉnh. Sổ riêng 100% thổ cư và có mức giá bán chỉ 5.5 triệu/m2

# Năng lực thanh khoảng cao: Số lượng nền không quá đồ sộ như những Dự án bất động sản quy mô lớn, với tỷ suất lấp đầy dân số nhanh như Lúc Này, doanh số mà chúng tôi đánh giá và thẩm định ít nhất cùng từ 35%/năm. Dự án BĐS còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 50%.

Liên hệ mọi thông tin về dự án bằng hotline: 0934717986

Hoặc truy cập tại: https://resviet.vn/tan-phuoc-center/

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán
  • Diện tích

Thông tin liên hệ

Nhận xét
Đánh giá

TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Dự án