Dự án The Aston đón đầu cơn sốt bất động sản tại Nha Trang sau dịch Covid

Thông tin tổng quan

Đại dịch covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới các ngành nghề kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là du lịch và bất động sản. Tuy nhiên, ở Nha Trang, thị trường bất động sản vẫn có chiều hướng tăng nhẹ. Một phần nguyên nhân là do nhu cầu đầu tư tại thành phố biển xinh đẹp này vẫn còn rất cao và nguồn cung đối với dòng sản phẩm bất động sản có pháp lý rõ ràng vẫn còn hạn chế. 

 

Ngoài ra, do thiên nhiên ưu ái với những bãi biển được xếp hạng đẹp nhất hành tinh, cộng với chính sách quy hoạch, Nha Trang vẫn luôn là điểm sáng trong đầu tư nghỉ dưỡng tại Việt Nam. 

Sau một thời gian nén chờ sức bật trở lại của thị trường, đặc biệt là thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng miền Trung, tháng 6/2020, chủ đầu tư Netland – Danh Khôi Holding giới thiệu ra thị trường dự án The Aston sau một thời gian dài chờ đợi vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Dự án là tổ hợp các loại phân khúc căn hộ - biệt thự - nhà liên kế được quy hoạch bài bản, hiện đại và đẳng cấp ngay tại “quỹ đất vàng duy nhất” còn sót lại tại trung tâm TP. Nha Trang.

 

Dự án The Aston có vị trí đắc địa gần ngay ngã ba đường Xóm Cồn, Trần Phú, Phường Xuân Hương, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với quỹ đất xây dựng 7.9ha, tổng số vốn đầu tư lên tới 2718 tỷ đồng, dự án The Aston có quy mô 3 block căn hộ với số lượng 1500 căn, phục vụ tốt cho nhu cầu an cư ổn định cho 4100 cư dân tại TP. Nha Trang xinh đẹp. 

Từ dự án căn hộ The Aston, cư dân dễ dàng di chuyển sang các khu vực vui chơi giải trí lân cận như: Vinpearl Land – Đảo Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang, Vinwonder Nha Trang, khu du lịch Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân – Đảo Hòn Mèo, tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Vịnh Vân Phong, biển Đại Lãnh….Đồng thời, chuỗi tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư Netland- DKRH trao chuốt cũng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho dự án.

Thiết kế linh hoạt và đa dạng diện tích, mang âm hưởng văn hóa Châu Âu, căn hộ The Aston từ 45m2 – 90m2 sẽ là lựa chọn tối ưu cho thế hệ nhà đầu tư trẻ và năng động.

The Aston Nha Trang cũng là dự án căn hộ hiếm hoi tại thành phố này được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm chọn lựa những sản phẩm ưng ý tại đây. Đến với căn hộ The Aston là đến với “ cơ hội đầu tư vàng” tại thành phố biển Nha Trang – thành phố biển nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết từ chủ đầu tư: https://www.invert.vn/du-an/the-aston

Xem thêm các dự án của Invert.vn đang triển khai: https://www.invert.vn/du-an

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán

Thông tin liên hệ

Nhận xét
Đánh giá

TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Dự án