Giải mã LÝ DO khách hàng Kỳ Co Gateway quyết định lựa chọn KDC N4 thuộc KĐT mới Cẩm Văn, Bình Định

Thông tin tổng quan

- Thứ nhất, AN TOÀN:

KDC N4 thuộc khu đô thị mới Cẩm Văn, An Nhơn đang sở hữu một quỹ đất nằm ngay trung tâm vùng lõi nội thị có thời gian sở hữu vĩnh viễn. SỔ ĐỎ THỔ CƯ loại hình đất ở ĐÔ THỊ. Sẽ không có bất cư lý do lo ngại gì về tính An Toàn của lô đất nền mà bạn đã lựa chọn tại nơi đây.

- Thứ hai, YẾU TỐ SINH LỜI:

+ Tính khan hiếm: KDC N4 thuộc KĐT Cẩm Văn là dự án duy nhất hiện tại đáp ứng được yếu tố trao tay trinh nguyên, chưa một lần sang tên chuyển chủ. Chỉ có 166 nền liền kề và 28 nền biệt thự giai đoạn đầu. Bạn chỉ có cơ hội 1 phần 194 nền trong biển khách hàng đầu tư lớn đã, đang và sẽ dầu tư tại Quy Nhơn, An Nhơn.

+ Chính sách bán hàng: KDC N4 thuộc khu đô thị mới Cẩm Văn, An Nhơn với tổng chiết khấu cho tất cả các khoản có thể lên đến 7%, thì đây được coi là cơ sở tích lũy khấu hao 1 phần giá của sản phẩm. Mua ngay giai đoạn này, bạn đã tiết kiệm hầu bao khá nhiều so với các khách hàng giai đoạn thứ hai, cả về tiền chiết khấu, cả về giá trên từng m2 đất.

+ Gía. Nếu như các sự dự án cùng phân khúc tại khu vực đã chuyển đến giai đoạn thứ N, đã có giá giao động từ 18 đến 27.5 triệu/m2 thì hiện tại giá đợt đầu của KDC N4 thuộc khu đô thị mới Cẩm Văn, An Nhơn chỉ ra bán với giá 11 đến 12 triệu/m2.

Con số khá hời và khá khả quan cho tính sinh lời kỳ vọng của các nhà đầu tư. Có thể là 26 cũng có thể là 27 triệu/m2, dựa theo tính thanh khoản và dự địa giá tại thị xã An Nhơn thông qua các đô thị triển khai thành công trước đó.

- Thứ 3, ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI:

Tự tin với các dự án phân phối và phát triển thành công trước đó tại Thị xã An Nhơn như: Tân An Riverside, Đông Bàn Thành, An Nhơn Green Park. KDC N4 thuộc khu đô thị mới Cẩm Văn, An Nhơn được kỳ vọng vững chắc sẽ trở thành cú hích thành công lớn tại thị xã An Nhơn. Đất Xanh Nam Trung Bộ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng marketing lớn và đặc biệt là có uy tín cực lớn trong phân khúc phân phối sản phẩm và phát triển dự án. Đất Xanh là sự chọn lựa đáng tin cậy trong giới đầu tư bất động sản Việt Nam.

———————

* TỔNG QUAN DỰ ÁN - Tên dự án: Khu đô thị mới Cẩm Văn - Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại dịch vụ Yến Tùng

- Vị trí: phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

- Quy mô: 42.5ha,

- Pháp lý: sổ đỏ ODT , xây dựng tự do, không ép tiến độ

- Hạ tầng: đường 16m, 18m, 22.41m, 32m. Điện âm, nước ngầm, hệ thống cây xanh

- Tiện ích: trường mẫu giáo, cấp I, II, III, công viên, trung tâm thể dục thể thao.

 -------------------

Thông tin liên hệ để hỗ trợ tư vấn và xem đất:

PKD :  0326. 955. 406 ( PHƯƠNG DUNG ), (zalo, facebook, Viber)

 

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán
  • Diện tích

Thông tin liên hệ

Nhận xét
Đánh giá

TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Dự án