Masterise Lumière Riverside Thucviland sắp được ra mắt sẽ là một cú nổ lớn trong lĩnh vực bất động sản

Thông tin tổng quan

Masterise Lumière Riverside là dự án ThucviLand phân phối với quy mô rộng 1,2 ha, tọa lạc tại 628A Đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nằm trên trục giao thông huyết mạch giúp kết nối tới các khu vực trong thành phố. Khu căn hộ sang trọng Masterise Lumière Riverside của ThucviLand chỉ cách Bitexco khoảng 20 phút, cách sân bay Tân Sơn Nhất gần nửa tiếng di chuyển.

Có thể thấy dù là di chuyển vào trung tâm hay tới bất cứ khu vực nào trên địa bàn thành phố thì cư dân Masterise Lumiere Riverside cũng luôn gặp thuận lợi bởi xung quanh dự án tập trung nhiều tuyến đường lớn nên rất dễ dàng cho việc lưu thông và di chuyển, có thể kể đến như: đường Mai Chí Thọ, đường Song Hành.

Một số địa điểm nổi bật xung quanh dự án như: Trung tâm thể thao Rạch Chiếc, Bệnh viện quốc tế Thảo Điền, Trường Quốc tế Anh Quốc, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Trường quốc tế Đức, trường quốc tế Hồ Chí Minh, Lotte Cinema, Lotteria, Somerset Vista Hồ Chí Minh. Tất cả chỉ trong phạm vi bán kính 3km tính từ Masterise Lumière Riverside ThucviLand.

Bên cạnh Masterise Lumiere Riverside Quận 2 ThucviLand còn phân phối nhiều dự án căn hộ khác tại khu vực Thảo Điền như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Cantavil,The Vista, Lexington, Estella Heights,… Vì vậy các khách hàng của ThucviLand sống tại Masterise Lumière Riverside không chỉ được hưởng những tiện nội khu dự án hiện đại, tầm cỡ 5* mà còn có thể được hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp khác trong cả khu vực này.

Có thể thấy rằng Thảo Điền là khu vực tập trung các dự án cao cấp nên cư dân Thucviland tại đây đều là những người có dân trí cao, văn minh, ngoài ra khu vực này cũng tập trung số lượng không nhỏ các khách hàng là người nước ngoài.

Masterise Lumiere Riverside được ThucviLand phân phối đa dạng loại hình căn hộ. Việc xây dựng nhiều loại hình căn hộ cũng là một trong những đặc điểm của thương hiệu Masterise bởi tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư cho phép đơn vị Masterise Homes có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ những căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ phù hợp với gia đình trẻ 2 người, tới những căn penthouse lớn, nhiều phòng phục vụ sinh hoạt của những gia đình đông người hoặc một cuộc sống sang trọng của giới thượng lưu, cần không gian lưu trú đẳng cấp tại Masterise Lumière Riverside cho bạn bè và người thân khi tới thăm.

 

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán

Thông tin liên hệ

Nhận xét
Đánh giá

TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Dự án