SUN ONSEN VILLAGE - LIMITED EDITION: THĂNG HOA GIÁ TRỊ SỐNG

Thông tin tổng quan

YOKO QUANG HANH

KIẾN TRÚC NHẬT BẢN THẤM ĐẪM TRONG TỪNG HƠI THỞ KHÔNG GIAN

Tinh thần Nhật thấm đượm quyện hòa

Trải nghiệm tinh hoa trong từng bước chân qua

Với tâm huyết kiến tạo nên một kỳ quan giữa lòng kỳ quan, không gian sống & nghỉ dưỡng tại Sun Onsen Village - Limited Edition đẹp tựa như bức tranh thủy mặc với hơi thở Nhật Bản thấm đẫm trong từng đường nét: từ kiến trúc biệt thự, nội ngoại thất đến cảnh quan sân vườn. Chủ nhân biệt thự như được sống giữa ngôi làng Nhật tinh tế mà không kém phần hiện đại khi bao bọc quanh không gian riêng tư là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, những tán cây bonsai, con đường dạo xếp đá nghệ thuật, cùng hệ thống nhà hàng, clubhouse… được xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc trưng.

Lấy chất liệu gỗ làm điểm nhấn cho các căn biệt thự, các khung cửa tại Sun Onsen Village - Limited Edition đều được làm bằng gỗ, các vách ngăn gỗ với trang trí bắt mắt cũng được sử dụng để ngăn cách các phòng, mang tới một không gian thoáng đãng, thi vị. Đồng thời nội thất trong biệt thự cũng mang đậm dấu ấn Nhật Bản với những gam màu trung tính và kiểu dáng đồ đạc thấp, tối giản , hài hòa, tôn lên vị thế của chủ nhân và nhấn mạnh vào không gian sinh hoạt chung.

Kiến trúc vừa tinh tế vừa mang hơi hướng tối giản đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc, kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên nguyên sơ nơi núi rừng ven vịnh biển tại Quang Hanh, Sun Onsen Village - Limited Edition chính là mảnh ghép hoàn hảo trong bộ sưu tập thượng lưu của mỗi chủ nhân danh giá.

liên hệ em Phương Ngân: 0328 72 7298

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán

Thông tin liên hệ

Nhận xét
Đánh giá

TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Dự án