• Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê

Ưu đãi 9% ký HĐMB hút khách mua căn hộ ‘chuẩn Nhật’ của dự án HT Pearl

Thông tin tổng quan

Căn hộ “chuẩn Nhật” ở block Akoya thuộc dự án HT Pearl “gây sốt” trên thị trường với chính sách hấp dẫn cùng sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Vietinbank. Theo chủ đầu tư, người mua chỉ cần thanh toán 9% là ký ngay hợp đồng mua bán.

Phù hợp cho gia đình trẻ thu nhập trung bình

Báo cáo của Bộ Xây dựng cho thấy, giá căn hộ trên cả nước đang có xu hướng tăng với tỷ lệ bình quân khoảng 3% so với thời điểm cuối năm 2021. Ngày nay, các dự án nhà ở thương mại tại khu vực trung tâm của các đô thị luôn “hot”, mức giá không dưới 25 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, theo HoREA, giá nhà đất tăng liên tục trong 5 năm qua, chỉ số giá nhà ở của Việt Nam cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập trung bình của xã hội, dẫn đến nhiều hộ gia đình và cá nhân khó sở hữu nhà ở.

Thấu hiểu nhu cầu của gia đình trẻ với nền tảng tài chính chưa vững vàng, chủ đầu tư HT-Pearl hợp tác cùng ngân hàng Vietinbank áp dụng chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Cụ thể, thay vì phải thanh toán 30% mới có thể ký hợp đồng mua bán, thì nay người mua chỉ cần thanh toán 9%.

Những đợt thanh toán tiếp theo người mua chỉ cần chi trả chỉ từ 1,5%/đợt. Chính sách này mở ra cơ hội sở hữu nơi an cư đáng mơ ước cho nhiều gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình.

Người mua nhà hạnh phúc khi tìm được nơi an cư lý tưởng và bài toán tài chính mua nhà được “tháo gỡ”

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, chính sách thanh toán 9% mà chủ đầu tư HT-Pearl áp dụng cho block Akoya có thể được xem là bước đi đột phá trong thời điểm giá căn hộ “ngoài tầm với” so với thu nhập bình quân của nhiều người dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư nỗ lực đảm bảo tiến độ; bàn giao nội thất đến từ loạt thương hiệu danh tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Tất cả hứa hẹn trở thành một không gian sống xứng tầm trong tương lai, giàu cơ hội đầu tư, cho thuê với đa dạng loại hình.

Block Akoya - tối ưu dòng tiền, giàu cơ hội đầu tư

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, block Akoya đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh. Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu. Đáng chú ý, chủ đầu tư HT-Pearl còn đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng khi khách hàng chỉ cần thanh toán 9% là có thể ký hợp đồng mua bán.

HT Pearl cùng nhà thầu Coteccons cam kết tiến độ xây dựng dự án

Theo chuyên gia bất động sản, chi phí đầu tư thấp đi là cách giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Thay vì phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền, nhà đầu tư có thể tận dụng “đòn bẩy” tài chính hỗ trợ từ ngân hàng. Phần tiền còn lại nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư các hình thức khác hay tái sản xuất kinh doanh để mang về lợi nhuận lớn hơn và tránh “bỏ trứng vào một giỏ”.

Bên cạnh chính sách “hỗ trợ tài chính” 9% ký ngay hợp đồng mua bán, block Akoya còn có nhiều chính sách và phương thức thanh toán khác; điển hình như: áp dụng hỗ trợ lãi vay 0% kéo dài 24 tháng, tức đến tháng 5/2024 mới bắt đầu tính lãi giúp nhà đầu tư không phải chịu phí trong thời gian đợi bàn giao.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết đang nỗ lực đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh chóng để block Akoya dự kiến bàn giao vào quý I/2023. “Lúc này dòng tiền đầu tư đã có thể sinh ra lợi nhuận mà chủ nhân vẫn chưa phải chịu lãi suất”, đại diện HT-Pearl nói.

Nhà đầu tư còn được hỗ trợ vận hành và khai thác cho thuê chuẩn 5 sao chuẩn Nhật. Hơn nữa, block Ayoka được thiết kế phù hợp với đa dạng loại hình cho thuê: ngắn/dài hạn, “ký túc xá” cao cấp… giúp nhà đầu tư linh hoạt loại hình cho thuê.

Với nhiều ưu điểm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dự đoán trong quý II/2022, căn hộ block Akoya thuộc dự án HT Pearl sẽ tiếp tục là “điểm sáng” đầu tư của thị trường đô thị vệ tinh TP.HCM.

Đăng ký tham quan trải nghiệm nhà mẫu HT Pearl tại: Tầng 7, TTTM Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP.HCM).

Xem them tai : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

 

Thông tin

Xem trên Google Maps

  • Vị trí
  • Loại hình
  • Giá bán

Thông tin liên hệ

Nhận xét
Đánh giá

Cần bán - Cho thuê