Phong thủy

10 ngôi nhà độc đáo nhất nước Mỹ năm 2016

26/12/2016 11:05 Bản để in

Trang Elle Decor đưa ra danh sách 10 căn nhà độc đáo nhất nước Mỹ được đưa ra thị trường bất động sản năm 2016.

ảnh 1

Tòa nhà bằng đá cẩm thạch ở New York có diện tích khoảng 650m2. Nhìn qua nó giống một công xưởng hơn là một nơi để ở.

ảnh 2

 Đây là ngôi nhà thường xuất hiện trong chương trình "Girls" và "Saturday Night Live" cũng như nhiều tạp chí và quảng cáo. Căn nhà được giữ nguyên kiến trúc từ những năm 1860.

ảnh 3

 Biệt thự tại California giống như một bảo tàng nghệ thuật trừu tượng. Từ đồ trang trí cho đến cấu trúc các phòng trong biệt thự đều mang lại sự... kỳ quặc cho người chủ.

ảnh 4

 Căn nhà này được bảo tồn và giữ nguyên mọi đồ trang trí cũng như cấu trúc từ khi nó được hoàn thiện vào năm 1969. Căn nhà cho những ai yêu thích sự hoài cổ cũng như một chút độc đáo và cá tính với mảng màu xanh, hồng và đỏ.

ảnh 5

 Một ngôi nhà nằm trong khu phố Disney gần Dallas có được... sự màu mè mà những căn nhà ở cùng thập niên 50 của thế kỷ trước không có. Cánh cửa màu xanh ngọc bích dẫn vào bên trong với những đèn chùm bắt mắt.

ảnh 6

 Ngôi nhà nghệ thuật ở New Orleans nằm trong khu phố Pháp. Những bức tranh phủ kín ngôi nhà được thực hiện bởi rất nhiều nghệ sĩ khác nhau.

ảnh 7

 Ngôi nhà bằng đá ở Yonkers này nhìn thì giống kiến trúc của Anh nhưng thiết kế bên trong thì đậm chất nước Mỹ.

ảnh 8

 Ngôi nhà này thực chất là một quán rượu có từ cách đây 267 năm. Chủ nhân vẫn giữ được những căn hầm để rượu bên dưới ngôi nhà.

ảnh 9

 Ngôi nhà có 3 gian phòng được kết nối bởi hồ bơi. Hồ bơi trải dài từ phòng khách đến phòng ăn và kết thúc ở phòng ngủ.

ảnh 10

Biệt thự được chủ nhân mang nguyên vẹn phong cách Italy về nước Mỹ, từ hồ nước, cây chanh và kiến trúc bên trong. Hầm đựng rượu của biệt thự có đến 1.200 chai rượu Italy.   

Theo Theo VOV
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê