Phong thủy

Chuyên gia phong thủy dự đoán năm Kỷ hợi khó suôn sẻ của ông Trump

25/01/2019 08:49 Bản để in

 Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là không phải năm thuận lợi với những người tuổi Tuất, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump, chỉ dẫn phong thủy của ngân hàng đầu tư CLSA tại Hong Kong nhận định. 

Chuyên gia phong thủy dự đoán năm Kỷ hợi khó suôn sẻ của ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: AFP).

Năm Kỷ Hợi tính theo lịch âm sẽ bắt đầu từ ngày 5/2 tới và các nhà đầu tư chứng khoán không phải là những người duy nhất đối mặt với một năm đầy thách thức phía trước. Theo Chỉ dẫn phong thủy của ngân hàng CLSA, 12 tháng tới cũng không phải thời gian thuận lợi cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

"Đây là năm xung khắc giữa yếu tố Thủy và hỏa theo tử vi Trung Quốc", chỉ dẫn của CLSA nhận định.

Sở dĩ, năm 2019 được dự đoán sẽ không thuận lợi với ông Trump bởi ông tuổi Tuất và có mệnh Hỏa. "Chúng tôi khuyên Tổng thống Trump nên dành thời gian spa để thư giãn trong năm Kỷ Hợi", báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng dẫn nhận định của ông Alec So, chuyên gia phân tích của CLSA phụ trách soạn chỉ dẫn phong thủy, nói.

Theo chuyên gia này, năm Kỷ Hợi nhìn chung sẽ thuận lợi với những người tuổi Ngọ, Mão, Tí, Thìn, Dậu, trong khi bất lợi với những người tuổi Tuất, Thân, Tị, Sửu, Dần.

Dự đoán về thị trường chứng khoán trong năm 2019, chuyên gia So cho rằng: "Đây sẽ là một năm mà nhà đầu tư tập trung tránh lỗ hơn là trúng lớn".

Ngoài ra, năm 2019 là năm thuận lợi cho các cổ phiếu công nghệ, internet, viễn thông, môi trường, y tế, giáo dục, nhưng lại kém may mắn với các cổ phiếu liên quan đến ngành tài chính, kim loại.

Riêng với chỉ số Hang Seng trên thị trường Hong Kong, CLSA cho rằng, chỉ số này sẽ giảm mạnh trong quý đầu của năm 2019 và phục hồi vào khoảng tháng 6. Hang Seng tiếp tục giảm vào khoảng tháng 9 trước khi phục hồi vào tháng 11.

Những ngày được cho là may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi là 8/2, ngày Lễ tình nhân 14/2 và ngày 15/3. Những ngày xui xẻo gồm 19, 28/3 và 12,25/4.


Theo dantri

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê