Phong thủy

Ginza Place, thanh lịch và tinh xảo

23/09/2017 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Ginza Place, tòa nhà thương mại nằm tại vị trí nổi bật của khu vực mua sắm sầm uất bậc nhất Tokyo (Nhật Bản) - quận Ginza. 

ảnh 1
 Nơi đây nổi tiếng với sự thanh lịch và tinh xảo, vốn là những điểm đặc sắc của nét văn hóa Nhật Bản trong hơn thế kỷ qua. 
ảnh 2
Trong không gian này, Ginza Lace đã tạo được vẻ ngoài ấn tượng bằng mặt tiền với kết cấu đậm nét, được sắp xếp khéo léo.
ảnh 3
 
ảnh 4
 Các kiến trúc sư đã tập trung điểm nhấn vào mặt tiền của tòa nhà,  với mục tiêu không chỉ tổng hợp nét đặc sắc của khu vực thương mại xung quanh, mà còn gói gọn được nguồn năng lượng mạnh mẽ của những con phố buôn bán tấp nập. 
ảnh 5
Quận Ginza không chỉ nổi tiếng bởi các cửa hiệu thời trang cao cấp và triển lãm nghệ thuật, mà còn tự mình sở hữu những kiến trúc độc đáo.
ảnh 6
  Rất nhiều tên tuổi các nhà thiết kế lớn tại Nhật Bản và quốc tế đều có các công trình tại đây.
ảnh 7
  Bề mặt của tòa nhà được truyền cảm hứng từ “sukashibori” – một dạng lưới hình mắt cáo thường xuất hiện trong các tác phẩm bằng giấy truyền thống của Nhật. 
ảnh 8
ảnh 9
Hệ thống này được chia làm 3 phần rõ ràng, bám sát chiều cao của tòa nhà. Phần tấm nhôm nhỏ nhất được đặt ở thấp nhất, tạo cái nhìn dễ chịu với con phố đi bộ xung quanh. 
ảnh 10
Tại tầng thứ hai, tấm nhôm mở ra khung cửa nơi có showroom của Nissan, sau đó kéo lên trên che phủ toàn bộ bề mặt ngôi nhà.
 


 

 

 

          

 
Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

 

Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê