Phong thủy

HITO chuỗi tế bào màu sắc

18/08/2017 18:00 Bản để in

(ĐTCK) Kể từ năm 1999, Quỹ Teletón đã cam kết thực hiện những nỗ lực cần thiết để hỗ trợ trẻ em bệnh tật. Trong quá trình này, bệnh viện dành cho trẻ em bị ung thư Teletón (HITO) đã được xây dựng tại TP. Querétaro (Mexico) nhằm hỗ trợ các em đang phải chịu đựng nỗi đau từ ung thư - căn bệnh là nguyên nhân dẫn tới tử vong hàng đầu tại Mexico.

ảnh 1
 Kiến trúc của HITO dựa trên ý tưởng về một chuỗi các tế bào đang vận động, đại diện cho yếu tố cơ bản nhất của sự tái sinh.   Mỗi một tế bào được thể hiện với hình dáng khác nhau, tạo thành 9 khu vực.
ảnh 2
Tại mặt tiền, mỗi khối tế bào mang hình dáng, độ cong và xoắn khác nhau, một phần phục vụ yếu tố kết cấu, một phần để kiểm soát mức độ tiếp nhận ánh sáng mặt trời.
ảnh 3
Bên cạnh đó, tòa nhà HITO được thiết kế nằm gọn về một hướng, nhằm tạo ra tầm nhìn thoáng đãng nhất để ngắm khung cảnh thành phố.
ảnh 4
 HITO là trung tâm trị liệu ung thư trẻ em đặc biệt với chất lượng cao nhất.
ảnh 5
Mỗi bộ phận của tòa nhà được thiết kế riêng cho các khoa khác nhau, bao gồm trị liệu bằng bức xạ, ngân hàng máu, phòng thí nghiệm, khoa tế bào, phòng chăm sóc đặc biệt… 
ảnh 6
 Toàn bộ Bệnh viện có diện tích 45.130 m2, bao gồm tòa nhà trung tâm, khu vực tự nhiên và các khoảng không gian phục vụ cho việc mở rộng sau này.
ảnh 7

Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê