Phong thủy

Hội thảo giới thiệu công nghệ mặt dựng – kiến trúc tiên tiến

14/10/2014 11:17 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Schueco sẽ giới thiệu những đột phá trong công nghệ và quy trình thiết kế, sản xuất và thi công của hệ tường kính mặt dựng tòa nhà.

Hội thảo giới thiệu công nghệ mặt dựng – kiến trúc tiên tiến

Tòa nhà Quốc hội mới sử dụng giải pháp của Schueco

Schueco, tập đoàn hàng đầu của Đức chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về hệ thống vách nhôm kính lớn; và TID Façade, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt - sẽ cùng hợp tác để tổ chức một buổi hội thảo đặc biệt thu hút các kiến trúc sư của Hà Nội vào ngày 17/10 tới.

Tại sự kiện này, các diễn giả đến từ Tập đoàn Schueco sẽ giới thiệu những đột phá trong công nghệ và quy trình thiết kế, sản xuất và thi công của hệ tường kính mặt dựng tòa nhà cũng như tiềm năng phát triển đối với các dự án xây dựng tại Việt Nam.

Ngoài ra, những người tham gia sẽ được giới thiệu khái quát về showroom cao cấp được phát triển bởi Tập đoàn Schueco và TID Façade. Dự kiến sẽ khai trương vào đầu năm 2015, showroom sẽ giúp các kiến trúc sư trong nước cũng như quốc tế hiểu thêm về các giải pháp hệ thống hàng đầu của Schueco (sản xuất và thi công lắp đặt bởi TID), qua đó nâng cao cảm hứng thiết kế.

Tập đoàn Schueco thành lập năm 1951 chuyên về giải pháp hệ thống cho cửa đi, cửa sổ và vách kính. Công ty có mặt tại 78 nước và sử dụng 4.800 lao động. Năm 2013, Công ty đạt doanh thu 1,5 tỷ euro (1,91 tỷ USD).  Còn TID Façade là một trong bốn công ty thành viên của CTCP TID, thành lập năm 1995 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các hệ thống mặt dựng lớn, kính kích cỡ lớn cùng như kính chịu nhiệt cho các tòa nhà cao tầng.

Theo Thủy Nguyễn
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê