Phong thủy

MyChelsea Boutique Hotel: Thanh lịch kiểu Anh

04/02/2018 07:19 Bản để in

(ĐTCK) MyChelsea là một khách sạn boutique (khách sạn dạng nhỏ, không nhiều hơn 100 phòng, không ít hơn 10 phòng, có phong cách trang trí nổi bật và đậm chất nghệ thuật) tại trung tâm quận Chelsea, TP. London, nước Anh. 

MyChelsea Boutique Hotel: Thanh lịch kiểu Anh

Khách sạn nằm trọn vẹn trong khu vườn xinh xắn, với các loài hoa khoe sắc hương quanh năm. Nơi đây được thiết kế để cây cỏ hòa quyện cùng mọi tạo vật, cung cấp một môi trường hoàn toàn thư giãn cho những vị khách lưu trú hoặc ghé thăm.

Tại sảnh lớn, cũng như khu vườn trong nhà kính, các bức tường được sơn một màu đơn sắc, cho phép cây cỏ tỏa sáng một cách nổi bật nhất. Chưa kể, ánh đèn từ DH Liberty Lux Pear là nguồn sáng ấm áp kết hợp hoàn hảo với sắc xanh của cây cỏ và màu trầm lắng của các bức tường, cũng như phong cách tối giản của nội thất.

Mọi thiết kế nơi đây được tiết chế để tạo cảm giác dễ chịu nhất, mang tới trải nghiệm thoải mái cho du khách. Đồ đạc và cấu trúc phòng nghỉ, không gian sinh hoạt chung đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đậm phong cách thanh lịch kiểu Anh.

Bên cạnh đó, MyChelsea Boutique Hotel luôn sẵn sàng chiều lòng nhu cầu nhâm nhi trà bánh của khách hàng, với quầy phục vụ các món ăn lành mạnh, hoa quả tươi và salads từ Tanya’s Kitchen.

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê