Phong thủy

Những hình ảnh về địa điểm sẽ diễn ra Lễ trao thưởng “Oscar của ngành du lịch thế giới 2017”

14/11/2017 16:12 Bản để in

(ĐTCK) Lễ trao giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp du lịch và spa toàn cầu World Travel Awards Final Ceremony 2017 và World Spa Awards 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2017, tại phòng yến tiệc của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

ảnh 1

 Đây là lần thứ hai, Việt Nam được chọn là địa điểm tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành du lịch thế giới và khu vực.

Thiết kế của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay dựa trên câu chuyện giả tưởng về trường Đại học Lamarck University những năm 1920. 

ảnh 3

 Chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được World Travel Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á 2017.

ảnh 4

Chanterelle - Spa by JW mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, tràn đầy sự tươi mới và tái tạo năng lượng. 

ảnh 5

 JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay bao gồm 244 phòng, suite, căn hộ và villas, được sắp đặt theo mô hình 18 phân khoa từ tự nhiên, xã hội, kiến trúc, hóa học tới động vật học.

ảnh 6

Đặt chân đến đây, du khách trở thành những “học giả sang trọng”, tận hưởng cảm giác trở về quá khứ trong không gian nhuốm màu học đường với phấn trắng, bảng đen, và nhiều đồ vật được sưu tầm từ  khắp nơi trên thế giới.

ảnh 7

View từ phòng ngủ sang trọng. 

Tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, các phòng đều thiết kế theo hướng mở, ôm trọn vẻ đẹp thiên đường của bãi Kem.

Theo Đặng Khôi
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê