Phong thủy

Remember House: Ngôi nhà xây đắp kỷ niệm

30/12/2017 10:20 Bản để in

(ĐTCK) Nằm tại một sườn đồi dốc ở Thung lũng Noe, San Francisco, Mỹ, Remember House là căn nhà 4 tầng thẳng đứng, mang dáng vẻ vừa khỏe khoắn, vừa cởi mở như tâm tính của con người nơi đây.

Remember House: Ngôi nhà xây đắp kỷ niệm

Các căn nhà ống tại khu vực đô thị trường mang cảm giác gò bó và lặp lại một cách nhàm chán, chính bởi vậy, các kiến trúc sư đã đầu tư tâm sức nhằm tạo nên những không gian mang phong cách khác biệt, tối đa hóa độ rộng rãi và tạo cảm giác như một chuyến khám phá mỗi khi ghé tới đây.

Bên trong căn nhà, mọi thiết kế đều được xoay quanh một vật dụng/bộ phận thiết yếu nhất. Chẳng hạn, tại tầng một, tâm điểm là bộ sô pha trắng thiết kế đơn giản, các khung cửa kính và vật dụng xung quanh giúp mở rộng hơn nữa không gian gặp gỡ này, tạo bầu không khí thoải mái và thoáng đãng nhất có thể.

Điều dễ nhận thấy là nội thất căn nhà được bao phủ chủ yếu bởi sắc trắng, bởi chủ nhân nơi đây là một người chuộng sự đơn giản, tinh tế và hiện đại.

Trong khi đó, tại không gian bên ngoài, nhằm tạo sự đối lập mới mẻ với nội thất, khu vực sưởi nắng, ban công, sân vườn nhỏ lại mang sắc xanh đậm. Do hai ngôi nhà bên cạnh đều mang sắc xám, màu xanh đậm góp phần làm nổi bật không gian của Remember House. Chưa kể, dù sân vườn bé nhưng được thiết kế khéo kéo để mảng xanh của cây cỏ vẫn nổi trội, đồng thời mỗi tầng đều có một không gian bên ngoài thoáng đãng.

Theo chủ nhân của căn nhà, cái tên Remember House để nhắc nhớ rằng, họ đã tới từ đâu và phải trải qua những gì để tới được nơi này. Kiến trúc, không gian, mọi đồ vật nơi đây đều nhắc nhở và giúp cho chủ nhân ngôi nhà dần dựng xây những kỷ niệm đáng nhớ.

ảnh 1
ảnh 2
 
ảnh 3
 
ảnh 4
 
ảnh 5
ảnh 6
 
ảnh 7
 

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê