Phong thủy

Resort Baeksangwon: Nghệ thuật sắp xếp bậc thầy

20/01/2018 10:20 Bản để in

(ĐTCK) Làm cách nào để sắp xếp được 300 căn hộ thành một khối tổng thể hài hòa? Câu trả lời có tại Resort Baeksangwon tại Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Tại đây, mỗi căn hộ được kết nối thông qua hệ thống ban công tựa như những hành lang dài hình vòng cung, với màu sắc bắt mắt thường gặp tại các dãy cờ treo ngày lễ tết.

Resort Baeksangwon: Nghệ thuật sắp xếp bậc thầy

Để tránh ánh nhìn thiếu thiện cảm với các khối nhà vuông vức, hình dáng vòng cung của tòa nhà tạo cảm giác dễ chịu hơn nhiều. Chưa kể, việc sử dụng ban công với dãy hành lang dài giúp nâng cao khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt.

Resort Baeksangwon bao gồm hai khu nhà hình vòng cung, nhờ vậy tạo nên hai khu sân vườn ôm trọn bởi tòa nhà. 2 khu sân vườn này là những khoảng không gian đa chức năng, vừa tạo sự gần gũi với thiên nhiên, cảnh quan, vừa cung cấp các dịch vụ đa dạng như công viên nước, nhà hàng, quán cà phê…

Bên cạnh tòa nhà hiện đại, một hành lang hình tròn với mái và thiết kế cột chống truyền thống là nơi du khách có thể dạo quanh để tận hưởng cảnh quan. Du khách có thể bao quát trọn vẹn Baeksangwon tại hành lang đặc biệt này. Thêm vào đó, phần diện tích bên trong dãy hành lang được sử dụng như một không gian mở cho nhiều sự kiện, giúp những người sinh sống và nghỉ ngơi tại đây có được khoảng thời gian thoải mái nhất.

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê

Tin mới nhận