Phong thủy

Spa trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đạt danh hiệu tốt nhất thế giới

16/08/2017 10:35 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 24/7 tại Hà Nội, HARNN Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterCotinental Hotels Group (IHG) quản lý đã được vinh danh “Thương hiệu Spa tốt nhất thế giới năm 2017”, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng thường niên World Luxury Spa Awards 2017.

Spa trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đạt danh hiệu tốt nhất thế giới

Vượt qua các đối thủ đến từ hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới, HARNN Heritage Spa đã được xướng tên ở hạng mục quan trọng nhất của giải thưởng.

Cùng với đó, HARNN Heritage Spa còn nhận thêm cú đúp với danh hiệu “Spa sang trọng nhất thế giới 2017”.

Đây là những hạng mục giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định.

ảnh 1
 HARNN Heritage Spa - Deluxe Room.

Với tám phòng trị liệu đặc biệt trải dài theo hồ nước nhỏ ẩn mình trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, HARNN Heritage Spa được ví như một ốc đảo nghỉ dưỡng riêng tư, một không gian thư giãn cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Đặc biệt, mỗi liệu trình của HARNN Heritage Spa đều được thiết kế tỉ mỉ dựa trên sự kết hợp của các liệu pháp thiên nhiên và y học cổ truyền Châu Á, không chỉ mang đến sự thư thái trong từng khoảnh khắc mà còn rất hữu hiệu trong việc phục hồi sức khỏe.

ảnh 2

Không chỉ mang tới cho khách hàng dịch vụ tuyệt hảo, HARNN Heritage Spa còn tạo ấn tượng bởi lối kiến trúc độc đáo được kiến tạo từ chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group và KTS Bill Bensley.

Trong hình dáng của những lô cốt quân sự thời chiến, HARNN Heritage Spa mở ra một thiên đường thư giãn và làm đẹp với ánh sáng tự nhiên trải khắp không gian.

ảnh 3

Nội thất spa được thiết kế theo trường phái Naguchi những năm 1950 với bể tắm bằng đá cẩm thạch và phong cách trang trí chú trọng tới sự hòa hợp giữa đường thẳng và đường cong.

Các phòng trị liệu tại đây có bốn kích thước tiêu chuẩn tương đương phòng nghỉ hạng sang của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Hầu hết phòng đều có bồn sục Jacuzzi với tầm nhìn hướng biển hoặc vươn rộng ra không gian của bán đảo Sơn Trà.

ảnh 4

Không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang tới cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, HARNN Heritage Spa đã liên tục giành được những giải thưởng cao quý từ các tổ chức uy tín trên thế giới: “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” do World Spa Awards trao tặng; “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á” năm 2016…do World Travel Awards trao tặng.

“Cú đúp” mà World Luxury Spa Awards 2017 trao tặng cho HARNN Heritage Spa năm nay đã tiếp tục khẳng định chất lượng và uy tín của các hạng mục dịch vụ theo chuẩn quốc tế được thiết lập tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê