Quy hoạch

1Q1 Kitchen & Bar: Thiết kế choáng ngợp

07/10/2018 10:25

(ĐTCK) Nằm tại Tòa nhà Landmark Indian Express trên đường Queens, Bangalore, Ấn Độ, 1Q1 Kitchen & Bar được đặt tên theo địa chỉ đặc biệt của mình, số 1 đường Queens, Bangalore 1.

Nhà hàng này được thiết kế theo phong cách Art Deco, trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung được bắt đầu tại TP. Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930.

ảnh 1

Những gì mà Art Deco thể hiện là sự hướng tới những tuyến hình đơn giản, những khối hình học kinh điển trong bố cục không gian, lấy cảm hứng từ hội họa lập thể và chủ nghĩa kết cấu trong kiến trúc.

ảnh 2
ảnh 3

Tại 1Q1 Kitchen & Bar, phần mái cao thoáng được thiết kế với những chuỗi vòng cung lặp đi lặp lại mang màu đỏ của kim loại bị oxi hóa, kết hợp đồng điệu với sắc xanh ngả màu và các bức tường xám xi măng.

ảnh 5
ảnh 6

Trong khi đó, nền nhà gây ấn tượng đặc biệt với các đường kẻ hình học màu sắc đậm nét, trên chất liệu đá granit sadharhalli địa phương và đá đen cuduppah. Đồng thời, các cột gỗ thép được khoác lên mình tấm áo nhẵn mịn, bóng loáng.

ảnh 7
 
ảnh 8
ảnh 9

Có thể nói, 1Q1 Kitchen & Bar sở hữu không gian khó có thể nhầm lẫn, dễ dàng gây cảm giác choáng ngợp mọi ánh nhìn. Cùng với lối thiết kế ấn tượng, các vật dụng nội thất, trang trí được lựa chọn tỷ mỉ, cầu kỳ càng tạo nên dáng vẻ bệ vệ, đáng ngưỡng mộ.

Tư Thuần
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê