Quy hoạch

Anadu Resort: Bình yên uống một tách trà

04/10/2019 16:47

(ĐTCK) Anadu là khu nghỉ dưỡng hạng sang tại khu vực phía Bắc núi Mogan (Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc), với tổng diện tích lên tới 30.000 m2. 

Khu vực này là một phần thuộc Vườn quốc gia Moganshan, có khoảng cách chỉ 60 km tới Hàng Châu và 200 km từ Thượng Hải.
Đặc điểm địa lý nổi trội của Moganshan là được tạo nên bởi những cánh rừng trúc và đồi chè trải dài bất tận, với lối sống đồng quê giản dị, dịu dàng.
Tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên vốn có và lối sống truyền thống, Anadu được thiết kế với sự kết hợp giữa phong cách của những ngôi làng cổ và cuộc sống đơn giản, hài hòa thiên nhiên.
Các yếu tố này trở thành điểm thu hút cả du khách Trung Quốc và nước ngoài đến với khu resort nhằm thư giãn, tái tạo năng lượng sau ngày dài tất bật.
Thực tế, châm ngôn của Anadu là “tìm kiếm bản thân giữa thiên nhiên”, và không gì tuyệt hơn việc bình yên thưởng thức một tách trà, cùng trò chuyện với chính mình.
Giữ vững phong cách sống và môi trường tự nhiên thuần khiết là tôn chỉ hàng đầu của các kiến trúc sư khi xây dựng Anadu.
Từ việc lựa chọn nguyên vật liệu cho tới trang trí nội ngoại thất, tất cả đều ưu tiên sản vật tại địa phương. Bên cạnh đó, 4 yếu tố luôn hiện diện tại mỗi không gian chính là trà, trúc, bầu trời và những ngọn núi.
Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bản để in
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê