Quy hoạch

Chiến thắng tại Vietnam Property Awards 2019, Gamuda Land Việt Nam khẳng định thương hiệu Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam

06/09/2019 08:00 Bản để in

(ĐTCK) Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội thuộc dự án Gamuda City của Công ty Gamuda Land Việt Nam đã giành chiến thắng vang dội tại Property Vietnam Awards 2019  diễn ra vào ngày 23/8 vừa qua, tại Khách sạn InterContinental Saigon. 

Chiến thắng tại Vietnam Property Awards 2019, Gamuda Land Việt Nam khẳng định thương hiệu Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam

52 hạng mục giải thưởng được trao cho hơn 20 công ty bất động sản.

Trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, Gamuda Land Việt Nam đã vinh dự dành chiến thắng tại 2 hạng mục cho khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội: Best Housing Development-Hanoi (Dự án nhà ở tốt nhất tại Hà Nội) và Best Housing Development-Vietnam (Dự án nhà ở tốt nhất tại Việt Nam).

Ông Dennis Ng Teck Yow – Phó TGD đại diện Gamuda Land VN nhận giải.
Cùng với đó, Chủ tịch công ty Gamuda Land Việt Nam cũng được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt “Nhân vật Bất động sản Việt Nam của năm” - Real Estate Personality of the Year cho những đóng góp của ông với 2 dự án lớn là Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City ở TP.HCM.
Với sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đây là chiến thắng lớn và là niềm tự hào vô giá đối với Gamuda Land Việt Nam và cá nhân ông Cheong Ho Kuan. 
Ông Cheong Ho Kuan – Chủ tịch Gamuda Land VN nhận giải.
Dù là dự án thấp tầng hay cao tầng, Gamuda Land Việt Nam luôn kiến tạo nên một cộng đồng xanh – văn minh – hiện đại, những công trình mang tính biểu tượng với chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình thiết kế, thi công, vận hành.

Trên hành trình phát triển doanh nghiệp của mình, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, Gamuda Land Việt Nam luôn trân trọng đạo đức kinh doanh và việc thực thi trách nhiệm với xã hội, đem những giá trị tốt đẹp trao tặng cho khách hàng và cùng khách hàng tạo ra những giá trị bền vững cho môi trường và xã hội.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.
Các giải thưởng đạt được tại Vietnam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land Việt Nam tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản và luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư lý tưởng.

Nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) - Giải thưởng Vietnam Property Awards do PropertyGuru tổ chức đã bước sang năm thứ 5 tại thị trường Bất động sản Việt Nam, thu hút sự tham gia tranh tài của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường và sự quan tâm tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: http://gamudagardens.com.vn

Huyền Nguyễn
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê