Quy hoạch

GZ1 House: Chơi vơi giữa đất trời

01/09/2018 07:22

(ĐTCK) GZ1 là ngôi nhà diện tích 65 m2, nằm tại Lonconaos Lake Peninsula, cách 15 km kể từ thị trấn Futaleufu, Chile.

Nằm chơi vơi trên đỉnh một ngọn đồi thấp, với điều kiện thời tiết thay đổi rõ rệt theo mùa, GZ1 mang trong mình kỳ vọng tạo nên chốn nghỉ chân hoàn toàn tĩnh lặng, cách biệt, giúp du khách có khoảng thời gian nghỉ dưỡng ấn tượng, hiệu quả.

Với vị trí đặc biệt, GZ1 được xây dựng với ý tưởng đảm bảo chủ nhân của căn nhà có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên với hồ nước rộng lớn và vùng núi bao la, bỏ mặc lại mọi suy nghĩ của cuộc sống bộn bề phía sau.

Do đó, phòng khách và phòng ngủ cỡ lớn được nối với nhau bởi hành lang bằng kính trong suốt, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Các phòng chức năng khác ở phía sau của ngôi nhà, với không gian hẹp hơn, tạo nên tổng thể hình chữ A, cân đối với diện tích đất đặc biệt trên đỉnh đồi.

Khoảng vườn nhỏ phía sau được thiết kế với cánh cổng kéo bằng kim loại, phục vụ 2 mục đích. Thứ nhất, bảo vệ căn nhà vào mùa bão giông. Thứ hai, tạo không gian riêng tư cho phòng tắm, bởi đây là gian phòng được thiết kế mở với cửa sổ nhìn xuống hồ nước.

Duy trì phong cách cổ điển, lò sưởi được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nhằm đảm bảo sự ấm áp, cũng như phân bổ nhiệt lượng thích hợp cho 2 khu phòng tắm và phòng ngủ. Trong khi đó, phần mái được mở rộng tạo nên góc nhìn tuyệt đẹp ngắm sao trời. GZ1 chính là địa điểm nghỉ ngơi đặc biệt tạo nên một kỳ nghỉ chất lượng.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê